KHUNG ẢNH BÉ YÊU 2015

Cập nhật: 13/03/2015 11:34
KHUNG ẢNH BÉ YÊU 2015 ứng dụng miễn phí dành cho Android™ - Rất nhiều khung ảnh chất lượng cao: hoa, bóng bay, bánh sinh nhật, quà sinh nhật, nhân vật hoạt hình…

KHUNG ẢNH BÉ YÊU – Tô điểm cho bức ảnh của bạn với những KHUNG ẢNH BÉ YÊU được lựa chọn kĩ lưỡng và biến những khoảnh khắc hạnh phúc trở nên khó quên.
Đây là phiên bản ứng dụng Android™  mới nhất với những hiệu ứng ảnh tuyệt đẹp, tải KHUNG ẢNH BÉ YÊU ngay bây giờ và trở thành người đầu tiên edit ảnh bằng ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này.
 

KHUNG ẢNH BÉ YÊU rất dễ dàng để sử dụng:
- Không cần đến kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh ở chế độ OFFLINE mà không mất thêm bất kì khoản phí nào cho việc sử dụng dữ liệu.
- Quy trình sử dụng đơn giản: Chỉ gồm có 2 bước
- KHUNG ẢNH BÉ YÊU – là 1 ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ.
- Sử dụng camera “tự sướng” sau đó dùng khung ảnh thiên nhiên sẵn có để làm đẹp thêm cho bức ảnh
- Lựa chọn một trong những bức ảnh đẹp nhất của bạn sau đó sử dụng KHUNG ẢNH BÉ YÊU sẵn có để trang hoàng bức ảnh thêm đẹp mắt
- Có rất nhiều KHUNG ẢNH BÉ YÊU với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn
- KHUNG ẢNH BÉ YÊU đều có chất lượng cao với màu sắc, hình ảnh đẹp, sắc nét
- Thoải mái xoay, điều chỉnh thu nhỏ, phóng to bức ảnh của bạn đề phù hợp với KHUNG ẢNH BÉ YÊU mà bạn thích.
- Lựa chọn từ những khung ảnh thiên nhiên với trang trí hoa, bóng bay, nhân vật hoạt hình…sau đó tự mình trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời KHUNG ẢNH BÉ YÊU


- KHUNG ẢNH BÉ YÊU hỗ trợ mọi độ phân giải của điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị Android™ khác.
- Lưu tất cả các bức ảnh bé yêu được ghép khung ảnh dành cho bé yêu của bạn vào thẻ nhớ với thư mục Kid picture frames
- Chia sẻ tất cả kỉ niệm bé yêu của bạn với bạn bè thông qua các mạng xã hội (Facebook, Google +, Instagram, Twitter, Blog…), Gmail, Skype, Bluetooth ….
- Tải về KHUNG ẢNH BÉ YÊU ứng dụng dành riêng cho Android™ để có được những bức ảnh đẹp tự nhiên nhất dành cho bé yêu của bạn
- Thiết kế món quà sinh nhật dành cho con bạn
Đây là ứng dụng tuyệt vời dành cho con bạn. Những KHUNG ẢNH BÉ YÊU dành cho trẻ được thiết kế rất màu sắc, dễ thương và dễ dàng để sử dụng nên dù con bạn còn rất nhỏ vẫn có thể tạo ra được một bức ảnh sinh nhật dành cho mình. Với KHUNG ẢNH BÉ YÊU, bạn có thể trang trí những bức ảnh của con mình với hình hoa, bóng bay, bánh sinh nhật, quà sinh nhật, nhân vật hoạt hình…Và điều quan trọng nhất là ứng dụng KHUNG ẢNH BÉ YÊU hoàn toàn miễn phí.
- Tạo những khoảnh khắc đáng nhớ
Chụp ảnh cùng bé yêu của bạn để lưu giữ những khoảnh khắc trưởng thành của con. Hãy dùng ứng dụng KHUNG ẢNH BÉ YÊU để lưu giữ những kỉ niệm khó quên của bé yêu.


**** Và tin tốt dành cho bạn là KHUNG ẢNH BÉ YÊU hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào cho việc sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh số 1 này. Không cần tới các công cụ chỉnh sửa ảnh đắt đỏ, khó sử dụng, tất cả những việc bạn cần làm là lựa chọn KHUNG ẢNH BÉ YÊU – luôn luôn được cài đặt miễn phí và sử dụng các KHUNG ẢNH BÉ YÊU để tô điểm cho bức ảnh kỉ niệm ngày sinh của mình.
**** Nếu bạn mong muốn lưu giữ sự trưởng thành của bé yêu cùng những kỉ niệm khó quên, hãy tải ngay ứng dụng KHUNG ẢNH BÉ YÊU dành cho thiết bị Android™. Bạn có thể chia sẻ ứng dụng KHUNG ẢNH BÉ YÊU qua status với Facebook, hoặc Tweet với Twitter để giới thiệu bạn bè mình cùng trải nghiệm!
**** Cùng kỉ niệm những dịp đặc biệt và cùng bé yêu của bạn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng KHUNG ẢNH BÉ YÊU
**** Chúng tôi rất mong nhận được những phản hồi và ý kiến đóng góp từ các bạn dành cho KHUNG ẢNH BÉ YÊU để chúng tôi có thể cải thiện ứng dụng ngày một tốt hơn!Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga