Thêm 8 ứng dụng cực đỉnh phục vụ công việc và giải trí cho iPhone

Cập nhật: 09/06/2015 09:15
Người dùng iPhone rất may mắn bởi đa số những ứng dụng hay trên App Store thì đều miễn phí. Hiện nay iFan vẫn thường xuyên được trải nghiệm những ứng dụng như thế. Để bổ sung vào bộ sưu tập đó, bạn hãy nhanh tay tải 8 ứng dụng dưới đây về cho di động của mình và tận hưởng nó.

 HelloCamera

Đây là ứng dụng có họ hàng với Camera 360 đã quen thuộc trên iPhone. HelloCamera cho phép bạn sử dụng nhiều bộ lọc sẵn có theo nhiều mục khác nhau như Chân dung, Phong cảnh, Thức ăn... Ngoài ra bộ công cụ của HelloCamera có nhiều chức năng mạnh mẽ hơn Camera360.

Splashtop Remote Desktop

Ứng dụng đã có hơn 18 triệu lượt tải và là ứng dụng điều khiến máy tính từ xa tốt nhất. Với Splashtop Remote Desktop, PC hay Mac đều đã nằm trong tay bạn. Bạn có thể truy cập máy để bàn từ bất cứ đâu.

Textever

Textever là một ứng dụng tạo ghi chú, tạo các bản tin ngắn và có thể đồng bộ với các ứng dụng khác. Bạn có thể gắn thẻ, thêm hình ảnh cho các ghi chú để dễ tìm thấy hơn.

Scribe

Scribe cho phép bạn sao chép bất cứ tập tin nào từ máy Mac vào trong thiết bị di động mà không cần Wifi. Chỉ cần chọn một đoạn text, đường dẫn hay một hình ảnh nào đó và bấm "COMMAND + SHIFT + X" để ngay lập tức chuyển nó lên thiết bị chạy iOS.

Convertizo 2

Ứng dụng đơn giản giúp bạn đổi vô số các đơn vị với nhau. Chỉ cần một ứng dụng và bạn sẽ không cần phải lúng túng khi qui đổi một đơn vị nào đó mà bạn không rành.

iPixelCamera 

iPixelCamera là một ứng dụng camera mạnh mẽ. Nó biến chiếc iPhone/iPod của bạn thành một máy chụp ảnh mắt cá và nhiều ống kinh khác nữa, Đây là ứng dụng tốt nhất dành cho những ai yêu thích thể loại ảnh LOMO.

Benjamin Gunships HD

Game bắn máy bay chiến đấu với hình ảnh đồ họa chất lượng HD cực chất. Bạn sẽ được lái máy bay và tha hồ chiến đấu với kẻ thù.

Design360

Ứng dụng giúp bạn thiết kế những tấm ảnh bằng cách ghép nhiều lớp ảnh với nhau. Bạn có thể chọn những tấm ảnh và sử dụng những công cụ của ứng dụng để có được những tấm ảnh đẹp mắt và nghệ thuật.

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga