Thêm 10 ứng dụng cực hữu ích cho Windows Phone

Cập nhật: 08/06/2015 17:13
Dù bạn mới làm quen với hệ điều hành Windows Phone hay đang tìm kiếm những ứng dụng mới mẻ, độc đáo hơn cho chiếc di động của mình thì bạn cũng nên cài ngay 10 ứng dụng mới, tốt nhất dưới đây.

 GoPro (miễn phí)

GoPro là ứng dụng cho phép truy cập và điều khiển camera từ smartphone Windows Phone 8, với các tính năng theo dõi trực tiếp, điều khiển góc nhìn, xem lại. Ngoài ra GoPro có tính năng Picture-in-picture cho phép nhúng hình ảnh ghi lại từ camera với ứng dụng chụp ảnh của smartphone và chụp thẳng hình ảnh từ ứng dụng máy ảnh, tận dụng những tính năng mềm của ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại.

Ứng dụng cũng cho phép bạn truy cập vào kênh nội dung dành riêng của GoPro. Điểm hạn chế là ứng dụng chỉ tương thích với các sản phẩm dùng Windows Phone 8 và có RAM tối thiểu 1 GB.

Itsdagram (1.49 USD)


Bản sao hoàn hảo nhất của ứng dụng Instagram với đầy đủ chức năng như “đồ thật”. Itsdagram cho phép bạn chỉnh sửa ảnh, chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng. Ngoài ra, các bộ lọc hình ảnh mới của Itsdagram được cập nhật mỗi ngày hoàn toàn tự động, bạn sẽ không bao giờ chán thì liên tục tìm ra những bộ lọc thú vị nhiều khi không có trên “hàng chính hãng”.

FB App (miễn phí)

Ứng dụng “nhái” Facebook trên các hệ điều hành khác được đánh giá cao trong thời gian gần đây cho Windows Phone.

Facebook Plus (miễn phí)

Một ứng dụng khác hỗ trợ lướt Facebook trên Windows Phone, tuy mới xuất hiện với phiên bản đầu tiên 1.0 nhưng được quan tâm hơn FB App.

Vyclone (miễn phí)

Vyclone là ứng dụng “đồng bộ” nhiều camera từ nhiều thiết bị Windows Phone ở xa, nhanh chóng ghép hình ảnh lại và cho phép biên tập dễ dàng ngay trên smartphone. Bạn và bạn mình đang cùng đánh ghita, hãy dùng Vyclone và tạo ra những đoạn phim âm nhạc ấn tượng nhất.

Chỉ cần mở Vyclone, ghi hình song song trên nhiều smartphone và Vyclone sẽ hoàn tất những việc còn lại. Bạn cũng có thể tự mình chỉnh sửa lại đoạn phim ghép nếu muốn.

Handling Facebook (miễn phí)

Đây không hẳn là một ứng dụng rời hoàn toàn, ứng dụng này tương tự như một plug-in Facebook cho trình duyệt Internet Explorer. Khi dùng IE để duyệt Facebook, bạn thường gặp trở ngại bởi khó có thể truy cập nhanh vào trang cá nhân, hệ thống thông báo hay mục tùy chỉnh. Handling Facebook cho phép các thực hiện di chuyển nhanh đến các mục này mà không cần phải trở lại lên phía trên của trình duyệt.

Pinterest (miễn phí)

Pinterest là “bảng ghim” trực tuyến giúp bạn nhanh chóng đánh dấu những thông tin yêu thích và sử dụng chúng trong cả công việc và cuộc sống hàng ngày. Từ khi ra đời, Pinterest luôn được đánh giá cao ở bất kì nền tảng hệ điều hành nào.

 SoundCloud (miễn phí)

SoundCloud là nền tảng nghe nhạc trực tuyến từ đám mây có bộ sưu tập nội dung rất đa dạng. Cứ mỗi phút trôi qua lại có thêm 10 giờ âm thanh được đưa lên SoundCloud. Với SoundCloud, bạn có thể dễ dàng tìm được những bài hát yêu thích, những đoạn đối thoại phỏng vấn thú vị hay hài hước, tất cả đều cho phép nghe miễn phí và chỉ phải trả tiền nếu muốn tải về.

 Google Maps Client (miễn phí)

Vì Google không cung cấp các ứng dụng của mình cho Windows Phone nên có nhiều giải pháp thay thế được tạo ra. GoogleMaps Client là ứng dụng từ bên thứ 3 hỗ trợ Google Maps được đánh giá cao nhất trong tuần trước.

Hỗ trợ tốt GPS, tìm đường, hiển thị tốc độ di chuyển, nhiều lớp bản đồ (giao thông, thời tiết, vệ tinh…) và nhất là hỗ trợ Live Tiles.

Intellicam Free (miễn phí)

Intellicam Free là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh bằng giọng nói, tính năng vốn có mặt khá lâu trên Android hay iOS nhưng chưa chính thức xuất hiện trên Windows Phone. Ứng dụng còn hỗ trợ tính năng Auto-Snap tự động chụp khi nhận diện được khuôn mặt đẹp.

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga