4 ứng dụng đèn pin nên cài ngay sau khi mua Windows Phone

Cập nhật: 09/06/2015 10:16
Có những lúc bạn nhà bạn bị ngắt điện đột xuất hay có lúc bạn phải di chuyển trong bóng tối và quên không mang theo thiết bị chiếu sáng mà trên tay chỉ có chiếc điện thoại Windows Phone, việc nên làm lúc này là bạn cần sử dụng ngay một ứng dụng để soi đường cho bạn. Dưới đây chính là 4 giải pháp cho bạn lựa chọn và trải nghiệm.

 Đèn pin for Windows Phone

Là người Việt chắc chắn đầu tiên tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng mang cái tên "Đèn pin".  Ở ứng dụng này bạn có thể thay thế đèn pin khi cần. Khi cài đặt  ứng dụng này thì việc sử dụng của bạn sẽ rất đơn giản với các thao tác  chạm bật và chiếu sáng ngay lập tức với một nút bấm hiện lên màn hình. Và hơn nữa đây còn là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Vì thế bạn sẽ chẳng ngại gì mà download về máy và thử nghiệm đúng không?.

Flashlight for Windows Phone

Với lượng truy cập và tải về khá lớn thì Flashlight đã thực sự hút người dùng trên nền điện thoại windows phone. Và đây được cho là loại đèn pin trên điện thoại sáng nhất có thêm chế độ màn hình trắng.

 

Flashlight-X for Windows Phone

 

 Flashlight-X - ứng dụng được đánh giá là thông dụng nhất trong các cửa hàng điện thoại windows. Với ánh sáng đèn LED kết hợp cả đồng hồ. Nó sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều nếu phải đi bộ ở những đoạn đường tối vào ban đêm hay việc cố gắng tìm kiếm cái gì đó trong bóng tối cũng như các trường hợp khẩn cấp trong đêm. Bạn có thể sử dụng các nút camera để bật tắt hay điều chỉnh độ sáng sao cho phù hợp.

Brightest Flashlight for Windows Phone

Và cuối cùng là ứng dụng Brightest Flashlight. Việc sử dụng cũng vô cùng dễ dàng, Brightest Flashlight sẽ cung cấp ánh sáng trong bóng tối cho bạn. Có nhiều chế độ chiếu sáng khác nhau, hiển thị thời gian hiện tại và mức pin cho bạn. Tùy chỉnh màu sắc và độ sáng khác nhau với các chế độ: đèn pin, điều chỉnh độ sáng, cảnh sát báo động, và cảnh báo ánh sáng. Giao diện đẹp và miễn phí.

Ở bài viết Tổng hợp các ứng dụng đèn pin cho Windows Phone thì chúng tôi đã giới thiệu tác dụng cũng như chức năng của các ứng dụng trên. Với cá nhân tôi thì tôi thích ứng dụng đầu tiên bởi dễ sử dụng và bằng tiếng Việt. Bạn cũng có thể download 3 ứng dụng còn lại về và trải nghiệm, nhất định sẽ có ứng dụng làm bạn hài lòng, cũng như giúp bạn chiếu sáng khi cần. Chúc bạn thành công!Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga