4 ứng dụng đỉnh nhất dành cho iPhone 5s

Cập nhật: 09/06/2015 09:46
Hiện nay, dòng iPhone 5s đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi nó được Apple trang bị cho vô số ứng dụng hay và bổ ích. Nếu bạn đang tìm kiếm những ứng dụng mới lạ độc đáo cho chiếc iPhone của mình thì không nên bỏ lỡ những ứng dụng dưới đây.

 Ứng dụng AuxoAuxo là một tinh chỉnh Cydia mới cho phép bạn thay đổi các app switcher mặc định về đa nhiệm trên các thiết bị bao gồm cách hiển thị mới đẹp hơn, thông minh hơn, tích hợp các cử chỉ mới cho phép tắt nhanh các ứng dụng đang chạy ẩn bằng việc thực hiện lướt ngón tay xuống dưới. Sự đặc biệt nhất của Auxo thể hiện ở việc tinh chỉnh này hoàn toàn thiết kế lại cách thể hiện các ứng dụng ẩn trên thanh đa nhiệm. 

Thay vì mặc định chỉ hiển thị icon đơn điệu các ứng dụng chạy ẩn, Auxo cho một cách hiển thị hoàn toàn mới giống như một ảnh chụp nhỏ về hiện trạng các ứng dụng đang chạy. Ý Thực sự ý tưởng về Auxo là quá mới mẻ và thú vị, hi vọng những tính năng mà tinh chỉnh này mang lại sẽ sớm xuất hiện trên một trong những phiên bản chính thức của hệ điều hành đến từ nhà sản xuất “táo khuyết”.

Ứng dụng bảo vệ pin: BattSaver

BattSaver thực sự là một Jailbreak Tweak rất thông minh, cho phép người dùng quy định cách mà họ sử dụng iPhone để tối đa hóa tuổi thọ của pin. Phần mềm này sử dụng một số chiến lược khác nhau để tiết kiệm pin bằng cách tự động tắt các bộ phận của iPhone khi bạn không dùng tới chúng nữa. So với những ứng dụng tiết kiệm pin khác, BattSaver được lập trình bởi các nhà phát triển có uy tín và có khả năng tiết kiệm năng lượng cho pin khá hiệu quả.

Ứng dụng CleverPinĐã bao nhiêu lần bạn muốn vô hiệu hóa passcode, bởi vì bạn đã không thực sự cần nó? Ví dụ, khi đang ở nhà hoặc đang nghe nhạc chúng ta không cần đến passcode để làm gì. CleverPin là một ứng dụng Cydia thông minh sẽ giúp bạn giải quyết điều này.

Ứng dụng thú vị này cho phép người dùng làm cho chiếc iPhone của mình yêu cầu mật mã một cách rất thông minh. Người sử dụng có thể chọn chế độ tự động vô hiệu hóa passcode trong khi đang kết nối mạng ở nhà, đang nghe nhạc hoặc sạc pin. Bạn sẽ không bao giờ cần phải lãng phí thời gian một lần nữa để vô hiệu hóa các mã khóa, bởi vì chiếc iPhone sẽ yêu cầu passcode chỉ khi nó thực sự cần thiết. Người dùng cũng có thể chọn để tự động kích hoạt lại mật mã sau một thời gian nhất định không hoạt động. 

Dụng cụ đổi giọng Voice Changer Plus

Công cụ Voice Changer Plus sẽ giúp bạn làm được một việc mà không điện thoại nào có thể làm được, đó là… đổi giọng cho bạn. Nó sẽ giúp bạn có thể nói giống như một robot thời tương lai hay khiến âm thanh bạn phát ra léo nhéo như tiếng chuột kêu… Tất chỉ có thể thực hiện trong tích tắc với một cái nhất nút. Công cụ Voice Changer Plus tải từ địa chỉ http://tinyurl.com/6lbwryu và hoàn toàn miễn phí. Sau khi cài đặt, bạn mở chương trình lên, trong khung cửa sổ đầu tiên, để thực hiện việc đổi giọng, bạn mở thẻ Recordings, lúc đó – công cụ sẽ tự động ghi âm lại tiếng nói của bạn. Muốn chuyển giọng của mình trở thành cái gì, bạn chỉ việc nhấn chọn lên các mục nội dung tương ứng trong bảng hiện ra. Sau khi ghi âm xong, muốn chia sẻ cùng mọi người, bạn nhấn chọn lên mút Share. Trong danh sách tiếp theo, nhấn chọn lên các tài khoản mạng xã hội như Facebook hay Twitter, khai báo thông tin tài khoản rồi upload chúng lên mạng.

Để gửi email âm thanh đó cho ai, bạn nhấn nút eMail, điền địa chỉ người nhận và thông điệp của mình rồi bấm Send để gửi đi. Trong trường hợp muốn dùng giọng của mình (đã bị biến đổi) để làm nhạc chuông thì nhấn nút Ringtone rồi làm theo hướng dẫn. Thông thường, khi bạn ghi âm thì bạn sẽ phải chọn giọng mà mình muốn công cụ “bẻ” âm thanh thu được sang dạng như thế. Trong trường hợp muốn mặc định một kiểu giọng nào đó, hãy mở thẻ Voice Plus, trong cửa sổ hiện ra, nhấn chọn lên kiểu giọng ấy trong danh sách rồi bấm Save > Done để lưu lại. Thật là tuyệt vời khi bạn có thể khiến người khác ngạc nhiên với chất giọng “mới” của mình.Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga