3 ứng dụng ghi âm cực chất cho Windows Phone

Cập nhật: 08/06/2015 14:20
Ghi âm là một trong số những ứng dụng không thể bỏ qua khi bạn vừa sở hữu một chiếc Windows Phone. Nhưng hiện trên kho Windows Store có rất nhiều ứng dụng ghi âm cho người dùng Windows Phone lựa chọn, vậy đâu là ứng dụng sáng giá nhất?

 Mini Recorder Free

Một trong những ứng dụng ghi âm miễn phí cho Windowsphone đáng để bạn đọc quan tâm đó chính là Mini Recorder Free. Ưu điểm của ứng dụng này là rất nhỏ gọn nhưng cung cấp các tính năng cực kì chuẩn và là giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các nhu cầu ghi âm của bạn. Ứng dụng không giới hạn chiều dài cuộc ghi âm ngoài ra Mini Recorder Free cũng cho phép bạn chia sẻ file với bạn bè hay ghim các tập tin ra màn hình Start.

Voice Recorder Pro +

 

Được cung cấp hoàn toàn miễn , ứng dụng ghi âm của nhà sản xuất Wunderman Polska này được xếp hạng 4/5 sao và yêu cầu phiên bản Windows Phone 7.5 trở lên.

Voice Recorder Pro + cho phép bạn có thể thao tác ghi âm lại cuộc trò chuyện trong … 1 nốt nhạc. Tự hào với chất lượng âm thanh cực ổn, Voice Recorder Pro+ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng Windowsphone.

Ngoài ra với một số tính năng khác như giao diện người dùng thân thiện, tính năng pin trự tiếp lên màn hình Start và tải lên file ghi âm lên OneDrive đã giúp ứng dụng này chinh phục được cả những người dùng khó tính nhất.

Real Microphone

Được giới thiệu bởi Appshines hoàn toàn miễn phí, ứng dụng ghi âm Real Microphone cũng được đánh giá ở mức 4/5 sao và hoàn toàn miễn phí tải về.

Điểm cộng lớn nhất mà ứng dụng ghi âm cho Windowsphone – Real Microphone mang tới cho người dùng là “không chứa quảng cáo”. Như một thói quen, cứ ứng dụng hay, nhiều lượt tải tức là sẽ có nhiều quảng cáo được gắn trong đó. Tuy nhiên điều này lại không đúng với Real Microphone. Người dùng có thể chuyên tâm trải nghiệm những tiện ích mà ứng dụng mang lại và không bị làm phiền bởi những quảng cáo đáng ghét.Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga