Cập nhật ngay 5 ứng dụng đầu bảng trên Android

Cập nhật: 08/06/2015 12:02
Mỗi ngày trôi qua, người dùng Android lại được thấy hàng ngàn những ứng dụng hay cập bến Google Play. Dưới đây là 5 ứng dụng nổi bật nhất được người sử dụng bình chọn và đánh giá cao.

 SWIP3

SWIP3 là game giải đố chính thức đầu tiên được thiết kế cho Android Wear. Bạn sẽ mất chút thời gian vì bạn phải lướt ngón tay xung quanh mặt đồng hồ của bạn để nối các khối hình. Các khối hình được nối sẽ biến mất và bạn sẽ có được điểm thêm vào điểm số của bạn. Game còn hỗ trợ tính năng multiplayer cho phép nhiều người cùng chơi với nhau. SWIP3 có giá 1,69USD trên Play Store.

Bamboo Paper

Được phát triển bởi Wacom, đây là một ứng dụng ghi chú bằng chữ viết khá hay và đơn giản hỗ trợ một số công cụ thú vị cho chữ viết và tập trung vào độ chính xác. Nếu bạn đang tìm kiếm một ghi chú đơn giản hơn hoặc một ứng dụng chữ viết thì Bamboo Paper dành cho bạn.

 

 Skype

Phiên bản Skype 5.0 vừa ra mắt cho Android đã cập nhập các bản vá lỗi và cải tiến tốc độ cho ứng dụng nhưng bây giờ Skype có thể quản lý danh sách liên lạc của bạn và địa chỉ liên lạc của bạn sẽ bắt đầu hiển thị trong danh bạ Skype của bạn tự động.

Modern Combat 5

Tựa game nổi tiếng Modern Combat 5 đã chính thức được phát hành với giá 6,99USD trên Play Store. Game có đồ họa rất đẹp và hỗ trợ nhiều người chơi, nhiều chiến dịch hơn, và hành động nhiều hơn so với phiên bản Modern Combat 4.

Firefox Browser

Firefox vừa ra mắt bản cập nhật mới trên Android bao gồm việc chỉnh sửa lại giao diện người dùng, hỗ trợ các công nghệ mới như CAPS, WebVTT, CSS3,… Nếu bạn thấy nhàm chán với trình duyệt cũ thì tại sao không thử Firefox xem nhỉ?Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga