Skype: Gọi video call miễn phí trên smartphone

Cập nhật: 26/05/2015 14:52
Cung cấp các cuộc gọi thoại và video miễn phí với chất lượng cao, Skype hiện đang là một trong những ứng dụng VoIP được người dùng smartphone yêu thích nhất.

 Sau thành công của phiên bản dành cho MAC và PC,Skype trở thành một trong những ứng dụng tốt nhất, phổ biến nhất sử dụng giao thức VoIP (Voice over Internet Protocol). Skype cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện thoại, gọi video từ Skype tới bất kì người dùng nào sử dụng Skype trên toàn thế giới với chất lượng âm thanh cao. Ngoài ra người dùng có thể gửi hình ảnh, video và các tập tin dựa trên danh sách liên hệ.

 

Để sử dụng được các ứng dụng gọi điện thoại miễn phí và nhắn tin miễn phí nêu trên, người dùng cần trang bị cho mình một chiếc smartphone có kết nối wifi hoặc sử dụng 3G. 

 Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga