Pocket: Hỗ trợ duyệt tin khi không kết nối Internet

Cập nhật: 26/05/2015 11:49
Poket cho phép người dùng xem lại các dữ liệu đã được lưu ngay cả khi không có kết nối Internet.

Poket hỗ trợ người dùng lưu trữ các bài viết, video hay các link liên kết để tiện xem sau ngay cả khi không có kết nối Internet.

Poket được trang bị API mở giúp bạn có thể truy cập được dịch vụ dù ở bất kì điện thoại hay máy tính nào. Có nghĩa rằng bạn có thể trực tiếp lưu vào Pocket các link từ Twitter, YouTube, Yelp, Google Reader hay nhiều trang khác. Và danh sách những người bạn đồng hành cùng Pocket sẽ ngày càng tăng. Tương tự, bạn cũng có thể chia sẻ bất kì mục nào từ Pocket với ứng dụng của các thiết bị khác. Với tính tương hợp cao như vậy, cùng với giao diện đẹp và những tính năng ấn tượng, Pocket là lựa chọn tối ưu so với các đối thủ khác như là Instapaper.Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga