Autodesk Pixlr

Cập nhật: 26/05/2015 10:01
Với các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, Autodesk Pixlr hiện là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được yêu thích nhất trên smartphone

Autodesk Pixlr là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh nhất cho Android nói riêng và smartphone nói chung. Dù chưa từng bao giờ retouch ảnh thì với những công cụ của Autodesk Pixlr, bạn vẫn trở thành một nhiếp ảnh gia với các bức ảnh chuyên nghiệp. 

Autodesk Pixlr có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng đơn giản, dễ hiểu nên được nhiều người ưa chuộng. Các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như làm mờ, giảm nhiễu, điều chỉnh mật độ, sáng tối cho từng hiệu ứng ngay cả khi bức ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng thật sự hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp ảnh có chất lượng cao với độ phân giải lên tới 2048px.

 

 


Autodesk Pixlr còn cung cấp cho người dùng nhiều mẫu ghép ảnh đa dạng để bạn thoải mái chọn lựa và tạo ra bức ảnh độc đáo nhất cho riêng mình.Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga