Google Message: Ứng dụng nhắn tin trên Android 5.0

Cập nhật: 25/05/2015 14:10
Được phát hành từ cuối năm ngoái, Google Message đã nhanh chóng "bỏ túi" tới 10 triệu người dùng chỉ tính trên hệ điều hành Android.

Google Messenger là ứng dụng nhắn tin chính thức trên Android 5.0, nó có tổng dung lượng sau khi đã cài đặt thành công khoảng 10,66MB và tương thích hoàn toàn với thiết bị chạy Android 4.1 Jelly Bean trở lên.

Giao diện chính trên Google Messenger

Giao diện chính trên Google Messenger

Tại giao diện chính được thiết kế rất trực quan và dễ sử dụng, chẳng hạn như việc vuốt sang trái/ phải để xóa/ hoàn tác bất kỳ tin nhắn giống như trên ứng dụng Gmail hay các sản phẩm truyền thông khác của Google. Phía trên góc phải có 2 biểu tượng tùy chọn: thanh tìm kiếm và thiết đặt (đã lưu trữ, cài đặt, trợ giúp và phản hồi).

Ở thanh tìm kiếm sẽ giúp bạn tìm nhanh các chuỗi thư bằng một vài từ khóa đơn giản tương thích với nội dung trong tin nhắn hoặc tên liên lạc. Còn nếu bạn muốn lưu trữ tin nhắn nào đó thì chỉ việc nhấn giữ tầm 1s để hệ thống hiển thị tùy chọn lưu trữ như chỗ đã được khoanh tròn trong hình minh họa phía dưới. Theo đó, mỗi khi muốn xem lại những tin nhắn này, bạn chỉ việc vào mục “Đã lưu trữ” – Để chuyển tin nhắn này về lại vị trí ban đầu thì chỉ việc triển khai các thao tác tương tự.

Lưu trữ tin nhắn

Lưu trữ tin nhắn

Hoàn tác việc lưu trữ

Hoàn tác việc lưu trữ

Lưu ý, để có thể sử dụng được Google Messenger, các bạn cần phải chấp nhận việc “Sử dụng Messenger thay vì Nhắn tin làm ứng dụng SMS của bạn” – thông báo này sẽ xuất hiện khi bạn chuẩn bị nhắn tin cho một ai đó.

Chọn Google Messenger làm ứng dụng gửi/ nhận SMS, MMS mặc định

Chọn Google Messenger làm ứng dụng gửi/ nhận SMS, MMS mặc định

Cũng giống như những ứng dụng nhắn tin mặc định khác, Google Messenger vẫn cho phép bạn gửi MMS: video, hình ảnh, nhắn thoại và bộ emoji lúc nào cũng túc trực bên cạnh khung soạn thảo cho bạn đính kèm thêm sinh động.

Các thiết lập trong phần Cài đặt chungTags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga