Từ Điển Anh Việt - Vlook: Từ điển tra cứu nhanh nhất trên Android

Cập nhật: 25/05/2015 11:50
Với 1.000.000 người dùng riêng trên hệ điều hành Android, Từ Điển Anh Việt - Vlook đang là một trong những từ điển đứng top trong các ứng dụng học tập trên "chợ" Google.

Vlook for Android là phần mềm tra cứu từ điển Anh - Việt được phát hành trên điện thoại và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android. Vlook for Android còn cung cấp cho người dùng phát âm chuẩn theo giọng Mỹ để người dùng học cách đọc và ghi nhớ từ. Kho từ vựng phong phú được lấy ra từ từ điển Oxford, cùng với chế độ học từ mới hiệu quả.

Từ điển Vlook  có vai trò như một cuốn sổ tay từ điển nhỏ gọn mà đa tính năng bỏ túi cho người dùng Android. Đặc biệt, phần mềm từ điển này có thể tra từ Offline mà không cần có kết nối Internet kèm theo giọng phát âm chuẩn của người Mỹ.Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga