Merriam - Webster : Từ điển lâu đời nhất trên Android

Cập nhật: 25/05/2015 11:00
Merriam-Webster Dictionary là từ điển uy tín và có lịch sử phát triển lâu đời nhất trên Android.

Merriam - Webster là một trong số các bộ từ điển tiếng Anh uy tín và đáng tin cậy nhất, ra đời từ đầu thế kỷ 19 (khoảng năm 1828). Được thiết kế dành riêng cho 2 hệ điều hành Android và iOS, phần mềm từ điển Merriam - Webster được người dùng đặc biệt yêu thích bởi lượng từ đồ sộ cũng như giao diện đẹp mắt, thuận tiện tra cứu.

Điểm cộng của Từ điển Merriam - Webster là người dùng hoàn toàn có thể tra cứu từ Offline. Và cuối cùng, nếu bạn không cần tìm kiếm một từ cụ thể nhưng chỉ đơn giản là sử dụng Merriam - Webster để tìm hiểu thêm về tiếng Anh, bạn sẽ luôn nhận được những bài viết rất dễ hiểu được cập nhật mỗi ngày trong mục Daily.Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga