Oxford Dictionary of English: Từ điển Anh - Anh tốt nhất trên smartphone

Cập nhật: 23/05/2015 11:36
Oxford Dictionary of English cuốn từ điển Anh - Anh tốt nhất trên smartphone Android. Người dùng có thể tra cứu từ ngay trên thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi

Oxford Dictionary of English cung cấp cho bạn hơn 350.000 từ vựng, cụm từ và tất cả cấu trúc, ý nghĩa đi kèm. Đặc biệt, người dùng còn có thể theo dõi cách đọc, phát âm của các từ tiếng Anh phổ biến cũng như các từ hiếm gặp. Bạn sẽ được nghe cả cách phát âm Anh - Anh và phát âm Anh - Mỹ, mang đến một cái nhìn tổng quát, giúp người dùng không bị bối rối khi học tiếng Anh.

Oxford Dictionary of English còn bổ sung các nghiên cứu mới nhất từ Oxford English Corpus, mang đến cho người dùng hàng nghìn từ mới, nghĩa mới, giúp họ hiểu biết đầy đủ về tiếng Anh hiện đại.

Nếu đang tìm kiếm một cuốn từ điển tiện lợi cho di động thì Oxford Dictionary of English cho Android là một chương trình bạn không nên bỏ qua.Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga