CM Security Antivirus AppLock: Ứng dụng diệt virus cho smartphone Android

Cập nhật: 22/05/2015 16:32
CM Security & Antivirus giúp bảo vệ điện thoại và máy tính bảng Android trước virus, malware, tấn công hệ thống và nguy cơ bảo mật.

Là người "anh em" cùng với Clean Master, CM Security là ứng dụng diệt virus và bảo mật Android được tin cậy nhất hiện nay (hơn 100,000,000 lượt download trên toàn thế giới và đánh giá 4,7 trên Google Play). CM Security sẽ tìm kiếm và diệt trừ các loại trojan, lỗ hổng hệ thống, malware, spyware, adware để bảo vệ thiết bị Android.

Chỉ mất chưa tới 5s, để CM Security truy quét và tìm ra các mối nguy hiểm tới thiết bị Android. Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn tích hợp với các tính năng dọn dẹp,  và cải thiện tối ưu, CM Security sẽ giúp thiết bị của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn, hoạt động nhanh hơn cũng như bảo mật hơn.Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga