Galaxy on Fire 2: Tham chiến giữa thiên hà

Cập nhật: 21/05/2015 12:03
Galaxy on Fire 2 là game đầy hấp dẫn và đầy kịch tính về cuộc chiến thiên hà. Người chơi sẽ được "mãn nhãn" với các chiến thuyền vũ trụ được thiết kế tinh xảo, những màn rượt đuổi, bắn súng chân thực như đang xem một bộ phim giả tưởng thực sự.

Galaxy on Fire 2 là tựa game game đầy hấp dẫn và đầy kịch tính về cuộc chiến thiên hà. Người chơi sẽ được "mãn nhãn" với các chiến thuyền vũ trụ được thiết kế tinh xảo, những màn rượt đuổi, bắn súng chân thực như đang xem một bộ phim giả tưởng thực sự.

Trong phiên bản Galaxy on Fire 2, người chơi còn được tham gia vào hai chiến dịch mở rộng vô cùng hoành tráng khác: ValkyrieSupernova.Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga