Plants vs. Zombies 2: "Trồng hoa diệt ma" phiên bản độc quyền trên smartphone

Cập nhật: 21/05/2015 10:02
Plants vs. Zombies 2 là phiên bản độc quyền dành cho smartphone Android, iOS của Plant vs. Zombies - một tựa game chiến thuật phòng thủ nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều phiên bản từ PC đến mobile.

Plants vs. Zombies 2 là phiên bản độc quyền trên smartphone Android, iOS của Plant vs. Zombies - một tựa game chiến thuật phòng thủ nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều phiên bản từ PC đến mobile.

Plants vs. Zombies 2 là cuộc chiến tiếp diễn giữa những cái cây và tập đoàn zombies ngày càng đông đảo, hưng hãn... nguy hiểm hơn. Bên cạnh đó, tập đoàn cây cũng được bổ sung nhiều loài mới với các tính năng đặc biệt để "áp chế" lũ Zombie xấu xí, tàn bạo.

 Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga