8 game hay không thể bỏ lỡ trên Android

Cập nhật: 21/05/2015 11:53
Dưới đây là 8 trò chơi miễn phí hay nhất trên Android do AndroidCentral đánh giá. Mặc dù một số trò chơi này đều có các vật dụng mua trong game nhưng bạn có thể tải chúng về và trải nghiệm hầu hết các đặc điểm mà... chẳng mất đồng nào!

Dumb Way to Die

Trong Dumb Way to Die, người chơi có nhiệm vụ chinh phục rất nhiều trò chơi nhỏ với độ khó khác nhau và tăng dần. Người chơi có ba "mạng" trước khi trò chơi kết thúc. Dumb Way to Die đặc biệt được yêu thích nhờ đồ họa rực rỡ, dễ thương và bắt mắt.

Được biết, đây là tựa game được phát triển như một phần của dự án nâng cao nhận thức cộng đồng về an toàn đường sắt của thành phố Melbourne.

Asphalt 8: Airborne

Với lời hứa hẹn sẽ mang lại những cuộc đua mà bạn chẳng thể quên, Asphalt 8: Airborne là một tựa game đua xe nhận được nhiều sự chú ý và lời khen tặng từ cộng đồng người dùng yêu thích chơi game trên di động. Phần nhạc trong Asphalt 8: Airborne cũng là một điểm nhấn đáng chú ý khác.

Plants vs. Zombies 2

Tiếp nối sự thành công của Plants vs. Zombies, Plants vs. Zombies 2đã được phát triển và lần này nó được phát hành độc quyền trên nền tảng di động. Trò chơi này là cuộc chiến tiếp diễn giữa cây hoa và tập đoàn zombies ngày càng thông minh và... nguy hiểm hơn.

Dead Trigger 2

Sau thành công của Dead Trigger từ năm 2012, Dead Trigger 2 đã trở lại và cung cấp những màn chơi ... lợi hại hơn xưa. Trong Dead Trigger 2,  bạn sẽ tham gia vào hàng chục nhiệm vụ cốt truyện, hàng trăm nhiệm vụ cộng thêm, mở khóa rất nhiều những loại vũ khí mới thông qua việc sưu tầm các Blueprints...

Dungeon Hunter 5

Nếu yêu thích các dòng game nhập vai, Dungeon Hunter 5 là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua trên nền tảng di động. Đồ họa trong Dungeon Hunter 5 thể hiện một sự đầu tư và trau chuốt không hề nhỏ của đơn vị phát triển. Theo đánh giá, Dungeon Hunter 5 là một trong những tựa game nhập vai trên di động hay nhất hiện nay.

Dots 

Dots là một tựa game với dung lượng nhỏ cùng cách chơi khá đơn giản nhưng độ gây nghiện thì cực kỳ cao nơi người chơi có nhiệm vụ nối các chấm tròn có cùng màu càng nhanh càng tốt.
 
Đến nay, phiên bản thứ hai của Dots có tên TwoDots cũng đã được ra mắt và nhận được nhiều phản hồi tích cực không kém gì phiên bản đầu.
 
Trong một không gian vũ trụ được thiết kế vô cùng đẹp mắt và tỉ mỉ, người chơi có nhiệm vụ điều khiển một con tàu vũ trụ tiêu diệt các đối thủ.
 
Plague Inc. là trò chơi mô phỏng sự phát triển của bệnh dịch. Người chơi có nhiệm vụ "dẫn dắt" một bệnh dịch phát triển và lây lan từ diện hẹp đến diện rộng thông qua nhiều cách thức như phát triển triệu chứng mới hay phương thức lây truyền. Dần dần, người có thể mở được nhiều kiểu bệnh dịch hơn nữa trong Plague Inc. Khi chơi, một số sự kiện mà game đưa ra cũng có thể làm bạn phải thay đổi chiến thuật của mình.
 

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga