10 trình duyệt tốt nhất dành cho Android

Cập nhật: 12/05/2015 09:28
Duyệt web là một trong những tác vụ được tận dụng nhiều nhất trên điện thoại thông minh và thật may mắn hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng được phát triển để tối ưu trải nghiệm duyệt web của người dùng.

Opera Browser For Android

Opera là hãng phần mềm nổi tiếng với sản phẩm duyệt web trên di động đảm bảo các tiêu chí như nhanh, nhẹ, ổn định và an toàn cho người dùng. Opera Browser For Android cho phép người dùng đồng bộ các dấu trang và hệ thống các website trong mục "Speed Dial" (các website thường xuyên truy ập) đa thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử hai tính năng hay trên ứng dụng này là Opera Private Mode (duyệt web ẩn danh) và Off-Road (duyệt web tiết kiệm dữ liệu).

Opera Mini Mobile Web Browser

Opera Mini là sản phẩm ứng dụng web khá quen thuộc với người dùng Việt. Khác với Opera Browser For Android, Opera Mini không yêu cầu cao về cấu hình máy đồng thời có điểm mạnh nằm ở khả năng tiết kiệm tới 90% dữ liệu duyệt web.

Chrome Browser

Trình duyệt Chrome có lẽ là một trong những trình duyệt quen thuộc nhất với người dùng Android. Thậm chí, trong nhiều trường hợp, nó còn có thể đã được cài sẵn trên chiếc điện thoại của bạn. Chrome trên Android được đánh giá cao ở khả năng đồng bộ dữ liệu đa thiết bị tốt, từ đó giúp bạn có một trải nghiệm duyệt web thoải mái và tiện ích hơn. Cũng không thể không nhắc đến việc, ở phiên bản Android từ 5.0 trở lên, Chrome có thêm tính năng chia tab duyệt web thành các cửa sổ riêng biệt rất thú vị.
 
Chrome có tốc độ duyệt web ổn, trải nghiệm di động thân thiện, thiết lập đa dạng. Android Central đánh giá nếu đang cần một trình duyệt web hoàn thiện về mọi mặt trên smartphone Android, Chrome là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Chrome Beta

Bên cạnh ứng dụng Chrome chính thức, Google còn có một phiên bản đặc biệt của ứng dụng này mang tên gọi Chrome Beta như một cách để cho phép người dùng thử trải nghiệm các ứng dụng chưa được đưa vào chính thức. Cũng nên lưu ý rằng vì các tính năng còn ở giai đoạn thử nghiệm, trải nghiệm trên Chrome Beta có thể kém ổn định hơn phiên bản Chrome chính thức.
 
 
Firefox Browser For Android
Trình duyệt web di động do Mozilla phát triển có bộ tính năng khá tiêu chuẩn. Các thiết lập về riêng tư (Privacy) giúp người dùng đảm bảo tính riêng tư khi duyệt web trong khi đó bạn cũng thể thể tiến hành đồng bộ hóa dữ liệu duyệt web qua tính năng Desktop Firefox. Firefox trên Android có giao diện người dùng đơn giản và tập trung vào thao tác tương tác lướt tay tiện ích, tạo cảm  giác tối ưu cho các thiết bị di động.

Ghostery Privacy Browser

Khi duyệt web, nhiều công ty sẽ theo dõi các hành vi của bạn trên web như nội dung bạn đọc, những gì bạn mua hay những gì bạn click để phục vụ cho các mục đích như hiển thị quảng cáo chẳng hạn. Ghostery Privacy Browser theo đó sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về việc thu thập dữ liệu của một số mạng quảng cáo như Facebook hay Google.

Dĩ nhiên, bên cạnh khả năng này, Ghostery Privacy Browser có đầy đủ các tính năng của một ứng dụng duyệt web thông thường,
 

Dolphin Browser For Android

Nếu yêu thích khả năng tùy biến, bạn có thể chọn sử dụng ứng dụng duyệt web Dolphin bởi nó cho phép người dùng tùy chọn các chủ đề (theme) thú vị. Cùng với đó, ứng dụng này cũng mang đến khả năng truy cập nhanh vào các trang web thông qua các thao tác mà người dùng có thể tự thiết lập.

Link Bubble Browser

Link Bubble Browser là một ứng dụng duyệt web đã nhận được rất nhiều lời khen tặng của cộng đồng nhờ cơ chế hoạt động thông minh và mới mẻ. Theo đó, khi bạn nhấn vào một đường dẫn mình muốn đọc, trình duyệt sẽ tải nội dung ở dạng nền đồng thời tạo một biểu tượng hình tròn cho website bạn đang vào. Trong thời gian đợi trình duyệt tải web, bạn vẫn có thể tiếp tục làm một số tác vụ dở dang trước đó.

Puffin Web Browser
 
Puffin là ứng dụng trên di động với khả năng xử lý nội dung flash được đánh giá cao. Theo Android Central, kể cả đối với một kết nối Internet không quá mạnh, người dùng vẫn có thể trải nghiệm các trò chơi có nội dung flash khá nặng cùng Puffin trên di động.
 
 
Mercury Browser For Android
 
Trình duyệt Mercury được trang bị tính năng tự động chuyển màu màn hình từ sáng sang tối để phù hợp với thời gian người dùng duyệt web là ngày hay đêm. Trình duyệt này bên cạnh đó cũng có một trình chặn quảng cáo cơ bản, chế độ riêng tư và đặt mật khẩu.
 


Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga