Asphalt 8: Airborne: Game đua xe "tuyệt đỉnh" nhất trên smartphone

Cập nhật: 21/05/2015 09:47
Asphalt 8: Airborne là một trong những "game đinh" của GameLoft là game đua xe nhận được sự yêu thích mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ. Đồ họa cũng như âm thanh trong game sẽ khiến người chơi thực sữ "mãn nhãn", đã tai khi trải nghiệm cuộc đua của các siêu xe trên đường đua công thức 1.

Asphalt 8: Airborne của GameLoft là game đua xe nhận được sự yêu thích mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ.

Điểm nổi bật trong Asphalt 8: Airborne có lẽ là ở các pha bay xe trên không hoặc những pha xử lí ở những góc độ nguy hiểm. Gameplay của Asphalt 8: Airborne được thiết kế với hơn 180 sự kiện trong chế độ Career mode, cùng với 9 trường đua sang trọng mới, 47 mẫu xe đẹp mắt và đặc biệt là chế độ chơi online multiplayer đem lại cho người chơi những trải nghiệm đua xe mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Đồ họa cũng như âm thanh trong game sẽ khiến người chơi thực sự "mãn nhãn", đã tai khi trải nghiệm cuộc đua của các siêu xe trên đường đua công thức 1.

Điểm trừ duy nhất của Asphalt 8: Airborne có lẽ là dung lượng lớn và đòi hỏi máy có cấu hình caoTags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga