Plague Inc - Kẻ hủy diệt thế giới

Cập nhật: 19/05/2015 15:17
Plague Inc là tựa game cực kì nối tiếng trên iOS. Người chơi sẽ bị biến thành kẻ hủy diệt thế giới bằng dịch bệnh với khả năng tạo ra vi khuẩn, virus, kí sinh trùng....

Plague Inc là một game iOS có tính sáng tạo rất cao và được phát triển một cách có bài bản bởi Ndemic Creations. Người chơi sẽ bị biến thành kẻ hủy diệt thế giới với khả năng tạo ra vi khuẩn, virus, kí sinh trùng....Với 3 chế độ chơi để game thủ lựa chọn: Casual(Dành cho người mới chơi), Normail hay Brutal (Dành cho game thủ đã thành thạo)

 
Phần lớn thời gian chơi của bạn sẽ dành để nhìn vào màn hình, xem chi tiết tiến trình lây lan của virus(nói chung) của bạn. Một phần nữa đó là biến đổi virus và vận dụng chiến thuật để chống lại đội ngũ bác sĩ đang tìm cách nghiên cứu vac-xin chống chọi lại tập đoàn lây lan dịch bệnh của bạn. Khi các bác sĩ bắt đầu nghiên cứu vac-xin, bạn sẽ có một thời gian giới hạn để tiêu diệt toàn bộ dân cư trên thế giới trước khi họ nghiên cứu xong, nếu không thì bạn sẽ thua.
 

Trò chơi có khuynh hướng theo chủ nghĩa cực đoan khi lấy bối cảnh và nhiệm vụ là kế hoạch tiêu diệt cả nhân loại, làm cho cả thế giới hỗn loạn, các quốc gia phải đóng cửa biên giới, giết chết những người bị lây nhiễm hoặc là chính phủ bất lực và mất quyền kiểm soát, tình trạng hỗn loạn xảy ra.Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga