Dropbox cập nhật tính năng trên iOs

Cập nhật: 25/05/2015 14:51
Dropbox cho iOS cập nhật: có thêm tính năng bình luận, xem các file mới truy cập gần đây

Ứng dụng Dropbox dành cho iOS vừa được cập nhật để bổ sung tính năng chèn bình luận vào file. Tính năng này hồi tuần trước đã được giới thiệu cho Dropbox nền web. Bản update hôm nay còn có một giao diện mới hiển thị các tập tin mà bạn đã sử dụng gần đây trong tài khoản, bất kể là bạn truy cập nó từ app di động hay từ website của Dropbox.

Hãng tiết lộ thêm rằng vào cuối tháng này, ứng dụng Dropbox sẽ sớm cho phép chúng ta tạo ngay file Word, Excel hoặc PowerPoint mà không cần chuyển thủ công sang app Microsoft Office. Chưa rõ tính năng này sẽ hoạt động ra sao, liệu Facebook có nhúng thẳng tính năng của Office vào app hay hãng sẽ tự động kích hoạt Office lên cho chúng ta. Động thái này sẽ giúp Dropbox tương tác với các file văn phòng tốt hơn, từ đó cạnh tranh hiệu quả hơn với Google Drive.Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga