Fiverr Faces: Biến ảnh thành tranh vẽ

Cập nhật: 21/05/2015 09:32
Fiverr Faces - Một công cụ tuyệt vời giúp biến ảnh tự sướng của bạn thành ảnh vẽ vô cùng độc đáo. Hãy cùng thử chia sẻ sự sáng tạo của bạn trong những tấm ảnh hồ sơ cá nhân thông qua Fiverr Faces.

Fiverr Faces là ứng dụng tải miễn phí trên Apple App Store với chức năng chính là biến ảnh tự sướng của bạn thành ảnh vẽ. Tuy nhiên có một vấn đề "nhỏ" đó là bạn phải trả phí ít nhất từ $10 tùy vào sự độc đáo và thời gian bạn nhận được bức ảnh vẽ.


Để sử dụng Fiverr Faces rất đơn giản, chỉ cần làm qua 4 bước sau:

  1. Bạn có thể tự chụp tự sướng chân dung ngay trong ứng dụng hoặc lựa chọn ảnh có sẵn trong Camera Rolls.
  2. Chọn kiểu ảnh vẽ trong một danh sách rất nhiều phong cách khác nhau.
  3. Lựa chọn thời gian mà bạn muốn nhận bức ảnh vẽ từ Fiverr Faces.
  4. Thưởng thức bức tự họa tuyệt vời của bạn, chia sẻ cùng với mọi người.

Fiverr Faces là một ứng dụng hay, độc đáo giúp bạn thể hiện được phong cách cá nhân tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy như bị "lừa" và chi phí phải trả là một nhược điểm để thu hút người dùng.Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga