Game chiến thuật Empires & Allies có mặt trên iOS

Cập nhật: 07/05/2015 17:19
Nhà phát hành game nổi tiếng Zynga hôm nay đã tung ra trò chơi chiến thuật mới của mình với tên gọi Empires and Allies (Đế chế và Đồng minh) trên nền tảng Android và iOS.

Nhà phát hành game nổi tiếng Zynga hôm nay đã tung ra trò chơi chiến thuật mới của mình với tên gọi Empires and Allies (Đế chế và Đồng minh). Đúng như tên game và những gì bạn mong đợi, trò chơi sẽ đưa chúng ta đến với thế giới quân sự và chiến tranh hiện đại, hãy trổ tài chiến thuật của bạn để giành chiến thắng.

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ cần xây dựng quân đội của mình thật hùng mạnh, game hỗ trợ rất nhiều khí tài như xe tăng, drone, trực thăng,... bên cạnh đó cũng có những loại vụ khí hủy diệt như vũ khí hạt nhân, tên lửa địa ngục, và tên lửa đạn đạo. Chiến trường, âm thanh và đồ họa của game sẽ khiến người chơi luôn phải tập trung vào xây dựng thật nhanh và đồng thời bảo vệ chiến lũy của mình khỏi kẻ thù.

Đương nhiên, vì là game mang tính đồng minh nên bạn sẽ cần tìm thêm đồng minh cho mình, hãy tìm đến các đồng minh mạnh mẽ để cùng giúp nhau phòng thủ và tấn công kẻ thù.Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga