Pixelmator sắp xuất hiện trên iPhone

Cập nhật: 07/05/2015 16:49
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến Pixelmator trên Mac/iPad sắp có mặt trên iPhone

Pixelmator, ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến trên Mac & iPad sẽ được phát hành cho iPhone trong thời gian sớm sắp tới qua một thông báo ngày hôm nay của nhà phát triển. Pixelmator được phát hành cho MAC cuối năm ngoái khi các nhà phát triển ứng dụng chuyển lên iPad và sắp tới là phiên bản hoàn thiện dành cho iPhone.


Một thông tin đặc biệt tốt lành dành cho những người sử dụng đó là Pixelmator dành cho iPhone sẽ không được phát hành như một ứng dụng riêng biệt. Bản cập nhật cho iPad sẽ giúp Pixelmator thành ứng dụng universal (chạy được trên cả iPad và iPhone). Ngay bây giờ bạn có thể mua sử dụng Pixelmator và nhận bản cập nhật miễn phí dành cho iPhone. Thậm chí bây giờ Pixelmator đang được khuyến mãi giảm giá để chào mừng sự thông báo này.Bản cập nhật bao gồm cả công cụ mới Distort như trên phiên bản dành cho MAC, giúp hỗ trợ các hiệu ứng cong, kỹ xảo xử lý hình ảnh của bạn.Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga