7 ứng dụng iOS miễn phí trong thời gian ngắn

Cập nhật: 07/05/2015 16:39
Mới đây trang tin BGR đã đăng tải danh sách 7 ứng dụng iOS trả phí đang mở cho người dùng tải miễn phí. Nếu như bạn đang sử dụng thiết bị iOS hãy nhanh tay kiểm tra và tải về máy trước khi thời hạn kết thúc.

Dayli

Có rất nhiều khoảnh khắc diễn ra mỗi ngày, đúng với tên gọi, ứng dụng Dayli cho phép bạn chụp những bức hình hằng ngày và tạo thành video một cách dễ dàng.


wCalc

wCalc đơn thuần là ứng dụng giúp thiết bị iOS trở thành một chiếc máy tính bỏ túi, với giao diện dễ tiếp cận phù hợp với những phép tính đơn giản hằng ngày.FX Studio 8 Plus

FX Studio 8 Plus là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên nền tảng iOS, bạn có thể thay đổi những hiệu ứng khác nhau để làm bức ảnh nổi bật và đẹp mắt hơn.


Files Board

Files Board cho phép người sử dụng tìm, sử dụng và chia sẻ các tập tin như ảnh, bài hát, video, bookmarks... một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox.


Today Counts

Ứng dụng Today Counts giống như môt người bạn khích lệ bạn luyện tập đi bộ với mục tiêu đã đặt ra trước đó, những hình ảnh sẽ thay đổi theo số bước đi của bạn. Bạn cần sử dụng iPhone 5s, hoặc iPhone 6 trở lên, bởi Today Counts sử dụng bộ cảm biến chuyển động M7 và M8.


Keyboard Design

Keyboard Design là ứng dụng giúp bạn làm mới bàn phím trên iPhone với các tuỳ chỉnh như thay đổi màu sắc hay themes. Tối ưu hoá cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus và hỗ trợ iPad, iPod touch sử dụng iOS 8 trở lên.


Web Explorer

Web Explorer là một trình duyệt đơn giả với các tính năng như loại bỏ quảng cáo, tăng tốc tải về, FTP client......Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga