Tweak and TuneUp - Ứng dụng dọn dẹp tối ưu cho MAC

Cập nhật: 07/05/2015 17:01
Tweak and TuneUp là công cụ nâng cao hiệu suất của bất kỳ máy Mac nào. Chương trình rất dễ sử dụng, chỉ cần đơn giản nhấp vào các công cụ này và Tweak and TuneUp sẽ làm việc còn lại cho bạn.

Để máy Mac luôn đạt tình trạng ổn định, mượt mà, bạn nên thỉnh thoảng xóa đi những tập tin không mong muốn mà có thể ảnh hưởng đến tốc độ và tính hiệu quả của hệ thống.

Bảo trì máy tính là việc làm quan trọng và cần thiết, tuy nhiên tìm và xóa các tập tin này cách thủ công là việc làm thiếu hiệu quả, khi mà bạn đã tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm những hướng dẫn cũng như đọc các lời khuyên đã lỗi thời.

Chương trình Tweak and TuneUp dành cho máy Mac được ra đời để giúp người dùng làm những công việc đó, đây là bộ công cụ nhanh chóng định vị và xóa đi các tập tin rác làm tăng dung lượng trống trên ổ cứng, cũng như khôi phục lại tốc độ và sức mạnh của máy Mac.Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga