Dungeon Hunter 5: Siêu phẩm nhập vai của Gameloft

Cập nhật: 21/05/2015 11:12
Quả là thiếu sót nếu bỏ qua Dungeon Hunter 5 khi nhắc đến thể loại game nhập vai. Được phát triển bởi Gameloft, series Dungeon Hunter 5 thu được rất nhiều thành công cùng số lượng fan hâm mộ khổng lồ trên toàn thế giới.

Dungeon Hunter 5 được Gameloft phát triển trên nền tảng ứng dụng di động Android và iOS. Dungeon Hunter 5 sẽ tiếp nối phần nội dung còn dang dở của Dungeon Hunter 4. Trong phần 5 này, nhiệm vụ của người chơi là tiếp tục cuộc hành trình trên đống đổ nát của vương quốc Valenthia.

Vẫn giữ thể loại free-to-play, Dungeon Hunter 5 nhấn mạnh tới phong cách chặt chém "Diablo style". Trong quá trình trải nghiệm gameplay, Dungeon Hunter 5 phát huy tốt như những gì Gameloft đã mô tả, với nhiều tùy biến gameplay và đồ họa HD tuyệt đẹp. Dungeon Hunter 5  thể hiện một sự đầu tư và trau chuốt không hề nhỏ của đơn vị phát triểnTags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga