Retrica: Camera selfie "đỉnh cao" trên smartphone

Cập nhật: 21/05/2015 15:33
Retrica là ứng dụng tuyệt vời để selfie trên smartphone. Retrica còn cung cấp cho người dùng tới 80 bộ lọc độc quyền giúp bức ảnh của bạn chuyên nghiệp và đặc sắc hơn.

Retrica cung cấp tới 80 bộ lọc được thiết kế chuyên nghiệp để retouch cho bức ảnh của người dùng. Bạn có thể áp dụng bộ lọc vào ảnh có sẵn hoặc sử dụng kèm camera.  

Retrica cung cấp những bộ lọc sâu và sang trọng có thể giúp bức ảnh của bạn trở nên rực rỡ hơn. Cuộc dạo chơi trong thành phố vào ban đêm, những thắng cảnh tuyệt vời từ chuyến du lịch và món ăn hấp dẫn đã thưởng thức cùng bạn bè sẽ trở nên ý nghĩa hơn với bộ lọc xuất sắc của Retrica. Bên cạnh đó, ứng dụng chỉnh ảnh này còn cung cấp rất nhiều nhãn dãn thời thường để bạn lựa chọn.Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga