Ứng dụng nào chụp ảnh đẹp nhất trên Android

Cập nhật: 21/05/2015 15:34
10 ứng dụng Android Camera dưới đây sẽ giúp bạn có được một shot hình đẹp chẳng kém gì nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Camera360 Ultimate

Camera360 Ultimate là ứng dụng chụp ảnh được ưa thích nhất trên điện thoại Android. Camera360 Ultimate hỗ trợ người dùng rất nhiều công cụ để tạo ra một bức ảnh như ý. Camera360 cung cấp tới 10 chế độ camera thoải mái cho bạn chọn lựa: selfie camera, effect camera, poster camera, funny camera … 200 bộ lọc cũng được Camera360 hỗ trợ để áp dụng cho bức ảnh của bạn thêm hấp dẫn. Sau khi hoàn thành tác phẩm độc đáo của mình, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh tới các thiết bị lân cận thông qua Bluetooth, hoặc Social Media như Facebook, Google+, Twitter.... Các bức ảnh được tạo ra từ Camera360 cũng được đồng bộ hóa trực tuyến lên các "đám mây"

Instagram

Instagram cũng là một trong top ứng dụng máy ảnh được người dùng đánh giá cao trên Android. Với rất nhiều tính năng độc đáo như các bộ lọc tùy chỉnh. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh cũng như các video của bạn với các bộ lọc tùy chỉnh. Instagram cung cấp 10 công cụ sáng tạo tiên tiến để thay đổi độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa cũng như bóng tối. Người sử dụng có thể ngay lập tức chia sẻ hình ảnh và video lên Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác. Sử dụng Instagram, bạn có thể gửi hình ảnh và video trực tiếp với bạn bè.

aillis (Line Camera) - Selfie & Collage

LINE Camera – Selfie & Collage là một trong những ứng dụng máy ảnh Android tốt nhất vì nó được tích hợp với một số tính năng đặc biệt. Hơn 100 triệu người dùng sử dụng LINE Camera trên các thiết bị Android của họ. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ dễ dàng và đơn giản để chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Nó có hơn 100 loại khung hình và bộ sưu tập font chữ phong cách.

 

 Retrica

Một thống kê cho thấy rằng hơn 100 triệu bức ảnh được chụp mỗi ngày bằng ứng dụng Retrica. Vì vậy, bạn có thể nhận ra rằng Retrica là một ứng dụng máy ảnh phổ biến trên Android với một số tính năng hấp dẫn. Chỉnh sửa hình ảnh của bạn bằng một hệ thống biên tập hiệu quả, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa.

Cymera – Editor&Collage

Với hơn 100 triệu người đã sử dụng và yêu thích Cymera – Editor. Bạn có thể chụp, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh của bạn vào các mạng xã hội của bạn mà không cần đăng nhập vào tài khoản của bạn. Ứng dụng chụp ảnh tốt nhất bằng cách sử dụng chế độ chụp ảnh chất lượng cao . Người sử dụng có thể thiết kế hình ảnh của họ bằng cách sử dụng một số khung hình thanh lịch cũng như thay đổi hình nền. Cymera – Editor & Collage cho phép người dùng thực hiện một album kết hợp tất cả các bức ảnh.

 

Camera ZOOM FX Premium

Camera ZOOM FX Premium là một ứng dụng chụp hình đỉnh cao trên Android. Bạn có thể điều khiển ứng dụng bằng cách sử dụng giọng nói của bạn vì nó hỗ trợ đầu vào tiếng nói. Camera ZOOM FX Premium có chế độ high defination cho phép người sử dụng chụp ảnh chất lượng HD. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy chế độ Silent camera, Grid overlays, Horizon level… Bạn có thể thiết lập hành động cho các nút phần cứng của bạn như cách sử dụng các nút âm lượng để phóng to trong và ngoài.

 

Candy Camera For Selfie

Candy Camera là ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời trên Android . Bạn có thể sử dụng hơn 100 bộ lọc nghệ thuật độc đáo để chụp ảnh đẹp hơn. Ứng dụng cho phép chỉnh sửa dễ dàng và giao diện đơn giản để người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh của họ một đơn giản. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh của bạn vào các mạng xã hội của bạn. Nó có hệ thống xoay, chức năng khảm, và hiệu ứng lomo.

Google Camera

 Google Camera chụp ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng, ứng dụng có một giao diện người dùng đơn giản để chỉnh sửa các bức ảnh. Bạn có thể chụp những bức ảnh của bạn từ các video một cách dễ dang. Bạn có thể kiểm soát các ứng dụng từ xa bằng cách sử dụng Android Wear. Ứng dụng phù hợp cho Android 4.4+ KitKat . Bạn có thể làm cho hình ảnh của bạn tuyệt vời bằng cách sử dụng Photo Stitching.

Perfectly Clear

Perfectly Clear là một trong những ứng dụng máy ảnh Android tốt nhất. Nó áp dụng 18 hiệu chỉnh ảnh tự động giúp bạn điều chỉnh hình ảnh của bạn bằng với 1 cú chạm duy nhất. Perfectly Clear sử dụng hệ thống chỉnh sửa thế hệ tiếp theo giúp sửa đổi hình ảnh đẹp.

Paper Camera

Paper Camera là một thể loại khác của ứng dụng máy ảnh, nó được sử dụng chủ yếu để làm hình ảnh vui nhộn. Paper Camera có một bộ sưu tập lớn các hiệu ứng phim hoạt hình, ký họa, truyện tranh, half tone, noir/neon và nhiều hiệu ứng khác.

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga