Busuu: Kết nối với người bản ngữ để học ngoại ngữ

Cập nhật: 25/05/2015 13:48
Với tính năng kết nối người học cùng người bản xứ qua mạng xã hội, Busuu đã xât dựng được cộng đồng tới hơn 50 triệu người dùng trên toàn Thế giới.

Bususu trên di động được cung cấp cho cả 2 hệ điều hành là Android và iOS . Bususu giúp người dùng kết nối với người bản địa qua mạng xã hội giúp người học có thể gia tăng tương tác luyện tập nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Bususu có những hình ảnh chất lượng cao, biểu thị từ vựng bằng nhiều hình ảnh ngữ cảnh, dễ hình dung, dễ nhớ.

Cộng đồng sử dụng Bususu đã vượt hơn 50 triệu người trên khắp thế giới. Bususu cung cấp phiên bản Miễn phí và phiên bản trả phí có giá 127 USD với nhiều tính năng mở rộng cùng hỗ trợ giúp người dùng học ngoại ngữ hiệu quả hơn.Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga