3 ứng dụng học Tiếng Anh được chính phủ Mỹ khuyên dùng

Cập nhật: 25/05/2015 13:46
Dưới đây là 3 ứng dụng học Tiếng Anh trên điện thoại thông minh và máy tính bảng được chính phủ Mỹ khuyên dùng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Duolingo

Duolingo là một dự án giáo dục tuyệt vời, do giáo sư Luis von Ahn cùng giáo sư Severin Hacker sáng lập. Duolingo có nhiều ưu điểm so với các ứng dụng cùng loại, hỗ trợ các nền tảng di động phổ biến là iOS (iPhone / iPad), Windows Phone và Android, người dùng vẫn có thể học bằng laptop với phiên bản web.

Duolingo phân chia rõ ràng ba cấp bậc: mới học, trung bình và cấp cao. Theo đó, người dùng tùy ý chọn lựa khóa học, luyện tập theo trình độ rồi dần dần nâng cao.  Duolingo có các bài học, bài tập về câu từ, ngữ pháp lẫn luyện nghe và phát âm. Đây chính là yếu tố đặc biệt của ứng dụng so với nhóm cùng loại.

American English

Một ứng dụng hay cho người sở hữu điện thoại phổ thông thay vì điện thoại thông minh (smartphone), tương tự Duolingo, American English có các bài học dành cho cả ba cấp bậc: mới học, trung cấp và cao cấp.

American English có kho dữ liệu gồm sách điện tử (ebook), nhạc, sách nói... luyện tập phát âm giọng Mỹ, cùng các bài kiểm tra.

Busuu

Cùng hỗ trợ ba cấp bậc cho người học, Busuu tương thích với iPhone và smartphone Android. Điểm hay của Busuu nằm ở cách ứng dụng này kết nối người học với những người bản địa qua mạng xã hội, giúp họ luyện tập tương tác.

Busuu có những hình ảnh chất lượng cao, biểu thị từ vựng bằng nhiều hình ảnh ngữ cảnh, dễ hình dung, dễ nhớ.

Cộng đồng sử dụng Busuu đã vượt hơn 50 triệu người trên khắp thế giới. Busuu cho đăng ký thành viên miễn phí và có phí. Phần có phí 127 USD cho phép truy cập đến nhiều tài nguyên học tập và có thêm các tính năng.Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga