Trải nghiệm ngay những ứng dụng chăm sóc sức khỏe hay nhất trên IOS

Cập nhật: 25/05/2015 15:06
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iphone 6, hãy nhanh tay tải ngay những ứng dụng quản lý sức khỏe hay nhất để tận hưởng những giá trị thiết thực mà nó đem lại.

MyQuit Coach Ứng dụng cai thuốc lá. Không kể đến những trở ngại khi hút thuốc và dùng điện thoại cùng 1 lúc, MyQuit Coach (iOS) đưa ra 1 kế hoạch cá nhân khoa học để cai thuốc. Ứng dụng tương tự trên Android là Quit Smoking.

MyFitnessPal: Ứng dụng giảm cân trên iOS ( Sử dụng được trên tất cả các thiết bị chạy iOS8) Ứng dụng này có tên MyFitnessPal, Tôi tin rằng bạn khó có thể tìm thấy ứng dụng nào tốt hơn MyFitnessPal (dành cho iOS và Android) trong việc kiểm soát cân nặng. Không chỉ kiểm soát lượng calories, nó còn có dữ liệu dinh dưỡng đầy đủ của hơn 4 triệu loại thức ăn.

Mint Ứng dụng quản lý chi tiêu:  Chỉ cần nhập vào 1 số thông tin cơ bản về tài khoản mà bạn có cùng những dự định của bạn, Mint sẽ giúp bạn cân đối các khoản chi tiêu 1 cách hợp lý. Bạn có thể tải ứng dụng này cho cả Android, iOS và Windows Phone.

Check the Weather Kiểm tra nhiệt độ & thời tiết: Việc đầu tiên sau khi thức dậy bạn muốn làm có lẽ là kiểm tra thời tiết. Ứng dụng Check the Weather cập nhật hàng giờ và sẽ đưa ra những thông tin về thời tiết rất hữu dụng. Ứng dụng này được tích hợp Dark Sky, có khả năng thông báo cho bạn biết trước khi nào trời mưa. Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem dự báo của 10 ngày tới hay nhiệt độ ngoài trời ở từng thời điểm nhất định trong ngày. Ứng dụng này có giá 0.99 USD.

Andrew Johnson Hạn chế Stress: Kết hợp hướng dẫn hít thở và các phương pháp thư giãn khác nhau, Andrew Johnson sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng với phần mềm Stress Free (iOS, Android).

Kinsa Ứng dụng nhiệt kế đo nhiệt độ cơ thể trên iphone: Thật là cần thiết khi con bạn hay người thân xung quanh bị ốm, hay để kiểm tra các triệu chứng có liên quan đến thân nhiệt. Phụ kiện này có một giác cắm được cắm vào chỗ tai nghe. Sau đó trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một biểu đồ, qua đó bạn có thể nhận biết được một số triệu chứng bất thường. Đây là một thiết bị được đánh giá rất cao không chỉ bởi tính năng hữu ích mà nó mang lại mà cả thiết kế thân thiện, gọn nhẹ đẹp mắt, cho nên nó được sử dụng nhiều trên thế giới.

 

 

 

 



Tags tin game:




Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôi



Liên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga