10 ứng dụng dành cho "đại gia" trên iOS

Cập nhật: 25/05/2015 15:25
Trên hệ thống cửa hàng cũng như kho ứng dụng có rất nhiều ứng dụng cực hay, cực hot mà lại hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh những ứng dụng miễn phí là những ứng dụng phải trả tiền mới tải được về điện thoại. Thông thường những ứng dụng dạng này rất kén người sử dụng bởi chúng có giá thành khá đắt ( từ hơn 300 USD đến 1000 USD).

VIP Black

VIP Black được biết đến với cái tên: “Ứng dụng của các triệu phú”. Người sử dụng ứng dụng sẽ nhận được những ưu đãi VIP từ các đối tác cao cấp của công ty. Khi mua ứng dụng này, bạn sẽ phải chứng minh được mình có ít nhất 1 triệu USD tài sản.

Giá: 999,99 USD

App.Cash

app.Cash là một ứng dụng đăng ký tiền mặt ảo cho iPhone. Không có nhiều thông tin về ứng dụng này ngoại trừ những dòng miêu tả ngắn ngủi của nhà phát triển trên iTunes Store nhưng nó có vẻ ứng dụng này có thể xử lý các giao dịch thông qua một máy in để xuất phiếu thu. Chưa rõ vì sao ứng dụng này đắt đến vậy nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều ứng dụng có tính năng tương tự với giá rẻ hơn hoặc thậm chí miễn phí.

Giá: 999,99 USD

CyberTuner

Công cụ này dùng để chỉnh đàn piano chuyên nghiệp với độ chính xác cao và dễ sử dụng. Ưng dụng này nhận được 5 sao từ 51 người đánh giá.

Giá: 999,99 USD

Alpha-Trader

Alpha-Trader là một bộ ứng dụng kinh doanh toàn cầu cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Ứng dụng này đưa thông tin về cổ phiếu thời gian thực, thông báo giá, các mã cổ phiếu có nguy cơ giảm giá, tương quan và danh mục tài sản.

Giá: 999,99 USD

Agro

Agro là một ứng dụng dùng để ghi lại các thông tin về vụ mùa, cây trồng, lần kiểm tra, hóa chất và côn trùng tại nông trại. Ứng dụng này là một công cụ đắc lực cho các nông dân nhưng nó có giá quá cao và nếu các bác nông dân có thể sử dụng thành thạo Excel thì công cụ này thật sự không cần thiết.

Giá: 999,99 USD

DDS GP Yes!

DDS GP Yes! là một ứng dụng cho các nha sỹ. Nó giúp các nha sỹ chuyên nghiệp trình bày cho các bệnh nhân về những liệu trình chăm sóc và chữa răng một cách đơn giản.

Giá: 499,99 USD

The Alchemist SMS

Alchemist SMS không chỉ là một cách điên rồ để gửi tin nhắn. Nó thực sự là một ứng dụng hữu ích cho những người muốn tái chế sắt vụn để cắt giảm chi phí. Ứng dụng này đã được giảm giá, trước kia nó từng có giá 999,99 USD.

Giá: 499,99 USD

Tap Menu

Tap Menu là một ứng dụng hình ảnh cho các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng và các công ty có sử dụng thực đơn hoặc sách ảnh. Những hình ảnh vốn được hiển thị trên sách hoặc giấy sẽ được hiển thị sống động trên ứng dụng này.

Giá: 399,99 USD

Mobile Cam Viewer

Mobile Cam Viewer giúp bạn theo dõi an ninh thông qua camera giám sát. Ứng dụng này hỗ trợ một số dòng webcame, và nhiều người có thể cùng xem camera một lúc.

Giá: 349,99 USD

Barcelona vs Madrid

Đây là một ứng dung chơi game đá bóng giữa hai cậu lạc bộ Barcelona và Madrid. Đồ họa game rất đẹp nhưng không rõ lý do vì sao ứng dụng này có giá cao đến vậy.

Giá: 349,99 USDTags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga