Nhanh tay trải nghiệm cùng những ứng dụng đầu bảng trên Android

Cập nhật: 22/05/2015 17:05
Thời gian qua Android đã cho ra mắt nhiều ứng dụng hữu ích và độc đáo để người sử dụng thỏa sức lựa chọn, trải nghiệm và đánh giá. Bạn hãy cập nhật ngay những ứng dụng dưới đây để trở thành người sử dụng sành điệu và phong cách nhất

Handrite Notes - ứng dụng viết ghi chú

Handrite Notes là một notepad tuyệt vời được sử dụng để viết, dán, gửi các ghi chú, danh sách công việc phải làm một cách nhanh chóng. Với ứng dụng Handrite Notes này bạn có thể chỉ cần dùng tay để viết mà không cần dùng bàn phím. Chính vì sự tiện lợi của nó mà ứng dụng thu hút hàng nghìn những nhà văn, học sinh, sinh viên hay những người yêu thích mua sắm, thậm chí cả những vị phụ huynh có thể dạy con cái viết trên đó.

Ultimate Guitar Tab & Chords - Ứng dụng đặc biệt dành cho dân chơi Guitar

Ứng dụng giải trí Ulimate Giutar Tabs & Chords là ứng dụng rất bổ ích cho các bạn đam mê đánh đàn Guitar. Ulimate Giutar Tabs & Chords có nhiều công dụng và chức năng của một cây đàn hiện có, đặc biệt nó được cải tiến hiện đại hơn nhiều.

36 Kế Tán Gái - Ứng dụng đặc biệt dành cho Boy & Girl

36 Kế Tán Gái là sự tổng hợp kinh nghiệm tình trường của những cao thủ đầu mưng mủ kết suất ra 02 bộ bí kíp lưu truyền cho hậu thế là: “36 Kế Tán Gái” và “36 Kế Tán Trai”. Bộ bí kíp là sự kết hợp đông tây kim cổ có kế thừa từ đại đại cao thủ Tôn Tử..

Anti Spy Mobile PRO : phần mềm bảo mật điện thoại.

Anti Spy Mobile PRO ! một phần mềm bảo mật thuộc chuyên mục phần mềm android,Là ứng dụng bảo vệ thiết bị điện thoại khá hay và rất tiện ích. Hiện này hệ điều hành android có rất nhiều những ứng dụng đáp ứng nhu cầu của người dùng, cùng với đó là những kẻ xấu cũng ngày càng nhiều chúng cài những mà độc nhằm mục đích mã độc dùng để gián điệp, và theo dõi cuộc gọi, tin nhắn, thậm chí địa điểm bạn đang ở.

GLASS APEX/NOVA/GO THEME : Theme đẹp phong cách !

 Ứng dụng gồm nhiều hình ảnh sắc nét mô tả các biểu tương icon thật rõ ràng và sống động. Tất cả như là một chiếc gương phẳng làm nổi bật nên các phần mềm, ứng dụng và trò chơi trên thiết bị của bạn.

PicSay Pro - Ứng dụng biên tập ảnh cho Android

Bạn có những bức ảnh và muốn biên tập theo ý của bạn thành những bức ảnh ngộ nghĩnh, đẹp thìPicSay Pro là một ứng dụng biên tập ảnh giúp bạn điều đó. Một công cụ biên tập hình ảnh sẽ làm cho bức hình của bạn trở nên thú vị và đặc sắc hơn với PicSay Pro.

Memory Booster - RAM Optimizer : Ứng dụng tăng tốc điện thoại

 Memory Booster - RAM Optimizer ! Bạn đang sử dụng điện thoại hay thiết bị chạy hệ điều hành android, thiết bị của bạn hoạt động chậm đi trông thấy và bạn muốn một ứng dụng giúp bạn tăng tốc hoạt động của điện thoại. Với Memory Booster - RAM Optimizer sẽ là một trong những lựa chọn tốt cho người dùng.

Folder Organizer lite : Ứng dụng quản lý các tập tin folder

Folder Organizer lite ! Bạn là người sử dụng thiết bị có chạy điều hành android. Bạn muốn một ứng dụng giúp bạn có thể quản lý các tập tin folder một cách tốt nhất thì với ứng dụng Folder Organizer sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga