Google Chrome Dev: Lướt web cực nhanh trên smartphone Android

Cập nhật: 25/05/2015 14:03
Google Chrome Dev là trình duyệt mới toe của nhà Google, được hỗ trợ bởi những công nghệ tiên tiến nhất. Google Chrome Dev hỗ trợ người dùng duyệt web nhanh và an toàn hơn trên smartphone Android.

Google Chrome Dev cho phép người sử dụng thực hiện truy cập vào nhiều trang web cùng lúc trên các Tab khác nhau. Với tính năng nổi trội này bạn có thể xem thông tin không hạn chế cũng như tắt bất kì trang web nào khi xảy ra sự cố kết nối hoặc lỗi

Với Google Chrome Dev bạn được cung cấp một thanh địa chỉ duy nhất bao gồm các nút tính năng để có thể điều hướng duyệt web theo ý muốn của mình. Không những vậy, bạn còn được hỗ trợ các công cụ để duyệt web nhanh hơn như: tạo phím tắt, đánh dấu trang nhanh, tab động, mở tab mới không giới hạn số lượng… Đây đều là những tính năng ưu việt cho quá trình lướt web mà không phải trình duyệt bất kì chương trình nào cũng có được.


Ngoài ra, Google Chrome Dev còn có ưu điểm nổi bật đó là khả năng bảo mật các thông tin người dùng trong quá trình lướt web để đảm bảo an toàn. Trình duyệt cung cấp chế độ Incognito Mode cho phép xóa tự động tất cả các cookie và lịch sử lướt web được tạo ra nhằm bảo vệ sự riêng tư của người sử dụng.Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga