Photo Effects Pro: Ứng dụng chỉnh ảnh hot nhất Android

Cập nhật: 26/05/2015 10:27
Với gần 50 triệu người dùng trên toàn thế giới, Photo Effects Pro là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hot nhất trên Google Play.

Photo Effects Pro được hỗ trợ nhiều hiệu ứng chỉnh ảnh chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu chỉnh ảnh của cả người dùng nghiệp dư lẫn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. 

Khi sử dụng Photo Effects Pro, bạn có thể lựa chọn từ thư viện ứng dụng khung hình phù hợp với ảnh của mình, sau đó kết hợp các hiệu ứng màu sắc khác nhau, kết cấu tự do để mang lại cho mình những tấm hình độc đáo, mang dấu ấn cá nhân nhất. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android này rất dễ thao tác sử dụng các hình ảnh và bộ lọc. Đặc biệt, ứng dụng có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt sẽ không làm khó bạn khi sử dụng.

 Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga