Smart Launcher: Tùy biến giao diện tuyệt đẹp cho Android

Cập nhật: 26/05/2015 12:04
Smart Launcher cho phép người dùng Android thay đổi giao diện tuyệt đẹp cho smartphone chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Smart Launcher có khả năng nhận diện, sắp xếp ứng dụng thông minh, hoàn toàn tự động, tuyệt đẹp, giao diện nhỏ gọn thân thiện. Nếu bạn thích sự đơn giản, sử dụng dễ dàng, Smart Launcher là lựa chọn số một dành cho bạn. Hãy xem cách sử dụng Smart Launcher dưới đây để làm đẹp cho giao diện Android của bạn.

Smart Launcher SpecialSmart Launcher Special_Widget


Trong thực tế, khi sử dụng
Smart Launcher, bạn có khả năng thay đổi và tùy biến gần như tất cả mọi thứ, từ giao diện cho đến chức năng của Homescreen và App Drawer.

Smart Launcher Special_App Drawer Smart Luncher


Nếu bạn không hài lòng với cấu hình có sẵn, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tên trong phần Cài đặt. Thiết lập cho phép người dùng chuyển đổi các chức năng như khả năng hiển thị trên thanh trạng thái, hướng màn hình, chế độ kích hoạt ngăn kéo ứng dụng, đồng hồ,... Tương tự như vậy, phần Personalization sẽ cho phép bạn thay đổi giao diện bên ngoài của các ứng dụng khác nhau, từ phong cách của đồng hồ cũng như kích thước biểu tượng các loại….

Smart Launcher Special_Settings Smart Launcher Special_Customization
Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga