5 game cực “cool” cho iPhone không thể bỏ lỡ

Cập nhật: 08/06/2015 13:36
Hãy mang đến cho chiếc iPhone của bạn những điều mới mẻ mỗi ngày bằng cách bổ sung ngay những game cực hấp dẫn dưới đây về trong bộ sưu tập game di động của bạn.

 Globlins

Globlins là một tựa game iOS theo kiểu chơi phản ứng dây chuyền khi bạn cố gắng làm nổ tung các những con quỷ nhỏ ngoài hành tinh trên màn hình. Game bao gồm nhiều nhân vật độc đáo, mỗi đám quái vật có thể nhân rộng ra bằng cách thêm vào một giọt nước. Bạn phải tưới nước thường xuyên cho những con quỷ nhỏ này tới tận khi chúng đủ lớn để phá tan giọt nước ấy. Khi đã nở ra, đám quỷ sẽ làm giọt nước bắn tung tóe theo một hướng. Đó chính là cái cách mà phản ứng dây chuyền diễn ra.

Kotoro

Kotoro là một game giải đố mang trong mình cơ chế kết hợp giống như game Osmos trước đây, tuy nhiên lại sử dụng màu sắc thay cho các sinh vật. Nhiệm vụ của bạn trong tựa game iOS này là phải phối các màu sắc với nhau để tạo thành một màu mới. Bạn không được nối sai màu sắc hay không thể cho ra màu sắc chuẩn. Các game thủ sẽ bắt đầu chơi với một quả cầu màu trắng. Mục tiêu của bạn là phải kết hợp các màu có trong bảng chơi với nhau để tạo thành một màu cụ thể.

Barcode Kingdom

Barcode Kingdom là một game nhập vai, pha trộn các yếu tố công nghệ có trong thế giới thực tế với một thế giới chiến đấu ảo. Bạn chỉ cần quét mã vạch các vật phẩm ngay xung quanh ngôi nhà của mình để nhận về quân lính, vũ khí, áo giáp và thuốc chữa bệnh. Nghe vừa lạ, vừa hấp dẫn phải không nào. Hi vọng là bạn sẽ có thật nhiều món đồ có chứa mã vạch trong ngôi nhà của mình.

Mount Olympus

Như chính tên gọi của tựa game, trong Mount Olympus bạn sẽ có cơ hội thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng với các vị thần Olympic. Tuy nhiên, trái ngược với những gì bạn mong đợi, các vị thần không phải là nhân vật chính trong tựa game này. Chính bạn sẽ là người anh hùng trong Mount Olympus. Trong trò chơi, bạn sẽ phải tham gia vào một hành trình đi xung quanh ngọn núi huyền thoại cùng tên để làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau sự biến mất của các vị thần.

Word Monsters

Được phát triển bởi Raketspel, Word Monsters là game tìm chữ vui nhộn, cho phép bạn sáng tạo nên những chú quỷ nhỏ của riêng mình, chọn lấy một chủ đề và tham gia chạy đua với thời gian để tìm về tất cả các từ ngữ được yêu cầu theo chủ đề ấy. Bạn có thể thách thức bạn bè cũng như các game thủ trên toàn thế giới tham gia game với 25 gói chủ đề khác nhau cùng các từ ngữ liên quan.

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga