Tuần này người dùng Windows Phone nên chơi game nào?

Cập nhật: 08/06/2015 13:18
Một tuần mới lại bắt đầu, bên cạnh những dự định còn ấp ủ, người dùng Windows Phone hãy tự thưởng cho mình những game thật hay để đón chào tuần mới nhé!

 Level 22

Những người hâm mộ Metal Gear Solid chắc hẳn sẽ yêu thích game này. Bạn sẽ là Gary, một người dậy muộn vì ngày hôm trước đã tiệc tùng thâu đêm. Đây không phải lần đầu Gary muộn làm nên anh ta có thể bị đuổi việc nếu bị phát hiện là đến bàn làm việc sau khi tất cả những người khác đã đến. Gary làm việc trên tầng 22. Hãy giúp anh ta đến nơi làm việc mà không bị phát hiện.

Hungry Monstr

Hungry Monstr có cách chơi đơn giản. Trong game, bạn có nhiệm vụ là khiến các Monstr không lấy cắp được kem từ xe chở kem của bạn. Game này sẽ kiểm tra tốc độ phản ứng của bạn. Hãy bình tĩnh khi có nhiều đợt Monstr lao tới chiếc xe chở kem của bạn. Bạn cần bấm hoặc kéo bọn Monstr vào các ống đúng màu của chúng ở các góc màn hình. Lúc đầu, game này trông có vẻ dễ nhưng bạn sẽ cảm thấy khó khăn hơn khi các Monstr ngày càng đông hơn và lao đến nhanh hơn.

Go UP!

Go UP! là một game Windows Phone đơn giản giúp thử tài phán đoán và tốc độ của bạn. Không giống các game nhảy khác mà bạn chỉ cần bấm trên màn hình để nhảy, trong Go UP! bạn sẽ cần bấm nút ở phía dưới màn hình tương ứng với nhãn hiệu xuất hiện trên cành cây bạn đang nhảy tới. Mục tiêu trong game là nhảy lên cao hết mức bạn có thể trước khi hết thời gian. Một lần bấm nút sai có thể khiến bạn bị ngã và sớm kết thúc trò chơi.

Bridge Constructor

Bạn muốn chơi một game đòi hỏi suy nghĩ chứ không phải chỉ bấm nhiều lần trên màn hình? Nếu đúng thế thì bạn nên thử chơi game xây dựng cầu Bridge Constructor trên Windows Phone 8. Hãy trở thành một người xây cầu chuyên nghiệp khi vượt qua 40 màn chơi khác nhau! Khi ô tô hoặc xe tải có thể đi qua cầu thì bạn sẽ hoàn thành màn chơi của mình. Trong game có nhiều vật liệu xây dựng khác nhau và có sẵn cho bạn để xây cầu, nhưng liệu bạn có thể xây cầu trong ngân sách cho trước không?

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga