SoundCloud: Đưa kho nhạc khổng lồ vào iPhone của bạn

Cập nhật: 21/05/2015 17:25
SoundCloud cung cấp một kho nhạc khổng lồ, miễn phí cho người dùng các thiết bị cài đặt hệ điều hành iOS.

SoundCloud cho phép người dùng khám phá nhạc và audio mới. Người dùng SoundCloud sẽ có cơ hội được "nghe thử" những bản nhạc mới, sắp phát hành từ cộng đồng lớn nhất thế giới của các nhạc sỹ, ban nhạc, nhà sản xuất và sáng tạo audio với đủ thể loại âm nhạc khác nhau.

SoundCloud là nền tảng âm nhạc mạng xã hội hàng đầu thế giới, cứ mỗi phút lại có hơn 10h nhạc được đăng tải mới trên mạng xã hội âm nhạc này. Tại đây các bản nhạc mới, nhạc kịch, tin tức, podcast và nhiều nội dung khác sẽ được mọi người chia sẻ và bình luận cùng nhau. Với phiên bản SoundCloud, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS.



Tags tin game:




Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôi



Liên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga