Photo Transfer WiFi - Chuyển ảnh từ iPhone qua Wifi

Cập nhật: 21/05/2015 17:07
Photo Transfer WiFi cho phép người dùng chuyển file dữ liệu từ các thiết bị chạy hệ điều hành iOS sang máy tính một cách dễ dàng

Photo Transfer WiFi cho phép người dùng chuyển file dữ liệu từ các thiết bị chạy hệ điều hành iOS sang máy tính một cách dễ dàng. Photo Transfer WiFi được đánh giá là ứng dụng ngoài tốt hơn cả AirDrop mặc định của iOS.

Ứng dụng chạy trên nền tảng iOS, khá nhạy và sử dụng khá dễ dàng. Photo Transfer WiFi cho phép người dùng copy một hoặc nhiều bức ảnh, các file nhạc và cả video chất lượng HD. Để kết nối iPhone, iPad với PCs hoặc Mac, cần cho chúng kết nối wifi và ghép đôi qua mật khẩu 4 chữ rồi sau đó chuyển giao dữ liệu chỉ bằng cách kéo và thả. 

Ngoài việc chuyển file từ thiết bị iOS sang máy tính, Photo Transfer WiFi còn hỗ trợ lưu giữ ảnh trên "đám mây" Dropbox và chia sẻ ảnh dễ dàng với các thiết bị khác.Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga