Oppa, giải cứu vì sao

Cập nhật: 12/05/2015 10:19
“Oppa giải cứu vì sao” là game casual thuộc thể loại tiêu trừ. Nhưng đi ngược với những sản phẩm cùng loại, “Oppa giải cứu vì sao” mang lại cho bạn những cảm giác mới lạ

Mô tả sản phẩm “Oppa giải cứu vì sao”


1. “Oppa giải cứu vì sao” là game casual thuộc thể loại tiêu trừ. Nhưng đi ngược với những sản phẩm cùng loại, “Oppa giải cứu vì sao” mang lại cho bạn những cảm giác mới lại:
- Sự kết hợp hoàn hảo với 2 hình thức online và offline.
- Dựa trên cốt truyện của bộ phim ăn khách “Vì sao đưa anh tới”.
- Chạm nhẹ vào màn hình để loại bỏ những khối vuông cùng màu.
- Vượt qua hàng trăm cửa ải để giải cứu cô nàng Song Yi xinh đẹp.
- Thêm hình thức chơi vô hạn, ghi nhiều điểm để trở thành siêu anh hùng, giải cứu thú cưng và ghi danh trong bảng xếp hạng.
- Hệ thống nhân vật, vật phẩm phong phú, mang lại những hiệu ứng đẹp đến bất ngờ.

 

2. “Oppa giải cứu vì sao” – siêu phẩm của dòng game tiêu trừ. Sản phẩm thổi vào dòng game casual Việt Nam một luồng không khi mới.
- Cách chơi đơn giản, cuốn hút. Chạm nhẹ vào các khối vuông cùng màu để ghi điểm.
- Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày để vượt qua các đối thủ trong hình thức kết nối mạng.
- Kết hợp cách chơi truyền thống (vượt cửa ải) với phương thức mới (không giới hạn).
- Vượt qua hàng trăm thử thách khó khăn để giải cứu nhân vật chính hay cuộc chiến cân não, loại bỏ những khối vuông, giải cứu thú cưng, ghi lại những kỉ lục chưa từng có.
- Hệ thống nhân vật phong phú với tạo hình quen thuộc nhưng đầy ngộ nghĩnh, đưa bạn trở về với thế giới của các siêu anh hùng huyền thoại.

 

3. Chào mừng bạn đến với “Oppa giải cứu vì sao”- thế giới của những khối vuông muôn màu. Cũng như những sản phẩm cùng loại của dòng game mobile tiêu trừ, chỉ cần chạm nhẹ vào các khối vuông cùng màu là bạn có thể loại bỏ và vượt qua thử thách. Khối vuông còn lại ở mỗi cửa càng ít thì điểm số càng cao, loại bỏ hết các khối vuông để nhận thưởng lớn. Hãy vào vai giao sư Do Min Joon, vượt qua các hành tinh để giải cứu cô nàng Song Yi xinh đẹp. Không những vậy, bạn còn có thể kết nối mạng, thách đấu với bạn bè ở hình thức “không giới hạn” bằng cách ghi những kỉ lục chưa từng có hay giải cứu các thú cưng khỏi những khối đá ma thuật. Trò chơi cung cấp cho bạn hệ thống nhân vật với tạo hình phong phú, ngộ nghĩnh cùng các vật phẩm giúp bạn vượt qua khó khăn. Nào! Hãy tiến lên và trở thành siêu anh hùng của vũ trụ!

 

4. Siêu phẩm “Oppa giải cứu vì sao” được ra đời dựa trên bộ phim ăn khách Hàn Quốc “Vì sao đưa anh tới”. Bạn sẽ hóa thân vào vai giáo sư Do Min Joon. Hãy dùng trí thông minh, sự khéo léo và hệ thống vật phẩm phong phú trong trò chơi cùng các kĩ năng siêu biệt của nhân vật để loại bỏ các khối vuông cùng màu, vượt qua hàng trăm cửa ải để giải cứu cô nàng Song Yi xinh đẹp. Không những vậy, bạn có thể tham gia thử sức, thách đấu với những người bạn của mình trong phần chơi không giới hạn. Thi đấu để ghi lại số điểm cao nhất và giải cứu được nhiều thú cưng nhất. “Oppa giải cứu vì sao” không chỉ là một trò chơi giải trí thông thường mà còn giúp bạn luyện tập trí thông minh và khả năng nhạy bén!Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga