Pig Jump - Game thuần Việt đơn giản hấp dẫn

Cập nhật: 14/05/2015 14:09
Ping Jump của studio Ocean68 có thể gây nghiện cho bạn với đồ hoạ sáng tạo và lối chơi đơn giản, hấp dẫn

Với lối chơi đơn giản tương tự Flappy Bird hay Swing Copters của Nguyễn Hà Đông, tựa game Ping Jump của studio Ocean68 có thể gây nghiện cho bạn với đồ hoạ thiết kế khá tốt và lối chơi đơn giản. Mục tiêu của bạn là để chú heo đi thật xa đồng thời bạn phải tránh các loài cá nguy hiểm và các loài chim.
 Cách chơi game rất đơn giản, bạn chỉ cần nghiêng máy để điều khiển chú lợn di chuyển và nhảy để vượt qua sông. Việc nhảy sẽ là tự động vì chú lợn của chúng ta có trang bị một thiết bị nhảy tự động. Hãy cố gắng ăn thật nhiều xu và tránh các chú cá và chim. Bạn có thể nhấn vào màn hình để bắn và bảo vệ chú heo tránh nguy hiểm. Tuy nhiên, đừng bắn bừa bãi vì điểm thưởng lúc kết thúc sẽ dựa vào tỷ lệ bắn trúng của bạn.

 Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga