Snow Roll - Game hay càng chơi càng khó

Cập nhật: 19/05/2015 13:59
Giống với chim điên Flappy Bird, Snow Roll rất dễ khiến game thủ tức điên khi phải tập trung cao độ mới có thể đưa chú chim cánh cụt lăn trên quả bóng tuyết, mà chưa biết khi nào sẽ tới đích

Không giống các game enless runner thông thường, Snow Roll yêu cầu người chơi phải di chuyển theo đường chéo. Trong Snow Roll, bạn sẽ sắm vai một chú chim cánh cụt lăn trên quả bóng tuyết, tránh các chướng ngại vật và ăn tiền xu.

Với độ khó được so sánh ngang bằng với Flappy Bird ở mức độ thử thách người chơi, vượt qua được game trong 10s đầu tiên bạn đã được đánh giá là cao thủ. 

Bạn sẽ ghi điểm theo từng giây bạn sống sót trong game và các đồng xu bạn ăn được trên đường đi có thể sử dụng để đặt cược vào các mini game với phần thưởng là những quả bóng tuyết được thiết kế đặc biệt. Với 3,99 USD, bạn có thể mua những quả bóng tuyết giúp ăn tiền nhanh gấp đôi. Ngoài ra, game còn có chế độ “sống lại” ngay sau khi vừa chết để chơi tiếp.Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga