5 tựa game khó kinh điển trên smartphone

Cập nhật: 06/06/2015 09:33
Bạn là một người có chỉ số IQ cao và bạn chỉ lựa chọn chơi những tựa game có nhiều thử thách và thường xuyên đòi hỏi bạn phải vắt óc suy nghĩ . Những tựa game đang hot nhất dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 Bit.Trip Run!

Người chơi sẽ điều khiển một nhân vật Commander Video có khả năng nhảy, trượt, đá và khiêu vũ mà sẽ “lĩnh ngộ” từng kĩ năng thông qua quá trình chơi. Trong mỗi cấp độ, người chơi sẽ có nhiệm vụ là thu thập các đồng tiền vàng với sự giúp đỡ của những vật phẩm hỗ trợ như nhân đôi điểm, tăng tốc, bảo vệ,… trong khi phải nhanh tay tránh những chướng ngại vật xuất hiện bất ngờ như các bức tường, cạm bẫy hay kẻ thù. Game thiết kế theo dạng auto-run nên bạn sẽ chỉ phải tập trung điều khiển nhân vật nhảy, trượt hay tấn công kẻ thù đồng thời thu thập các thỏi vàng trên nền giai điệu rộn ràng, tươi tắn

Jetpack Joyride

Cũng giống với Flappy Bird, JetPack Joyride có lối chơi khá đơn giản với thao tác chạm vào màn hình tuy nhiên game được điểm cộng vì đã bổ sung thêm một chút hương vị và màu sắc trong game với các chướng ngại vật đa dạng, phong phú. Ngoài đồ họa tươi sáng, âm thanh trong JetPack Joyride cũng gây được thiện cảm người chơi.

Flappy Plane

Với trò chơi này, bạn sẽ có một chiếc máy bay, và dĩ nhiên bạn sẽ phải bấm vào màn hình để giữ nó bay lượng trong không khí. Tuy nhiên thay vì tính điểm theo các chướng ngại vật được vượt qua như với Flappy Bird, trò chơi này tính điểm dựa trên quãng đường đi được của chiếc máy bay.

SpikeDislike 2

SpikeDislike2 được liệt kê vào danh sách này là vì game gây ấn tượng mạnh bởi phong cách và lối chơi đơn giản tựa Flappy Bird. Khi tham gia SpikeDislike2, người chơi sẽ điều khiển một vật thể có hình dạng giống trái banh màu vàng tránh xa các vật thể (giống bom đinh) bằng cách nhấn vào màn hình để di chuyển trái banh.

Ironpants 

Thay vì điều khiển một chú chim thì trong Ironpants, nhân vật của bạn sẽ là một siêu nhân tí hon. Như đã nói ở trên, trò chơi lấy cảm hứng từ Flappy Bird nên bạn sẽ nhận thấy phần nền đồ họa pixel quen thuộc cùng gameplay: chạm để giữ nhân vật game lơ lửng, bay qua các chướng ngại vật và những kẽ hở chật hẹp để đạt điểm số cao nhất.Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga