5 ứng dụng hữu ích được ưa chuộng nhất trên Android

Cập nhật: 02/06/2015 14:18
Trên kho Google Play các ứng được nâng cấp và trình diện mỗi ngày để cho người sử dụng thiết bị Android thỏa sức trải nghiệm. Dưới đây là 5 ứng dụng được người sử dụng tin dùng nhiều nhất. Nếu bạn đang sở hữu thiết bị di động chạy Android, hãy nhanh tay tải ngay những ứng dụng này và tận hưởng nó.

 

 Hangouts Dialer

Thông tin ứng dụng: Bây giờ gọi bất kỳ số điện thoại trên thế giới từ ứng dụng Hangouts của bạn sử dụng kết nối dữ liệu của bạn. Tải về và cài đặt Hangouts Dialer để kích hoạt chức năng gọi điện thoại trong các ứng dụng Hangouts.

Moto Display

 

Thông tin ứng dụng:  Moto Display cho bạn những gì bạn cần biết, khi bạn cần phải biết điều đó – mà không đánh thức điện thoại của bạn. Thông tin kín đáo xuất hiện trên màn hình, do đó bạn không phải bật màn hình trên để xem thời gian hoặc xem thông báo.

 Moto Actions

 

Thông tin ứng dụng: Moto Actions phản ứng với cử chỉ đơn giản mà không cần phải chạm vào điện thoại. Đơn giản chỉ cần vẫy tay ​​của bạn trên điện thoại để tắt tiếng cuộc gọi hoặc tạm dừng báo thức. Hoặc, mở máy ảnh chỉ với hai xoắn nhanh chóng của cổ tay của bạn.

Unmechanical

 

Thông tin ứng dụng: Unmechanical là tất cả về cuộc phiêu lưu của một máy bay trực thăng nhỏ bị mắc kẹt trong một thế giới kỳ lạ nhưng hấp dẫn. Trợ giúp thông qua  anh ta để khám phá những bí mật của thế giới!

Downhill Penguin

 

Thông tin ứng dụng: Downhill Penguin là một niềm vui và addicting trò chơi trượt vô tận.Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga