Bật mí những ứng dụng xem video cực chất cho iPhone, iPad

Cập nhật: 27/05/2015 15:14
Một tình huống dở khóc dở cười đối với người sử dụng iPhone, iPad đó là khi xem video trên thiết bị thì sẽ “chỉ thấy hình mà không thấy tiếng” bởi trình phát video mặc định trên iPhone, iPad không hỗ trợ định dạng xem video. Vậy nên nếu muốn xem video trên smartphone của mình thì người sử dụng phải chuyển đổi định dạng. Thay vì loay hoay chuyển đổi thì tại sao bạn không tải ngay những ứng dụng phát video sẵn có trên kho ứng dụng App Store của Apple mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để tiết kiệm thời gian quý báu của bạn?

 Azul Media Player

Ngoài khả năng phát nhiều định dạng, Azul còn có thêm vài tính năng giá trị khác như phát tệp video đính kèm từ trong ứng dụng Mail, tìm kiếm và tải file từ các trang web phim, chương trình truyền hình và âm nhạc trực tiếp từ giao diện máy nghe nhạc, bao gồm cả tùy chọn lưu lại video YouTube ngoại tuyến. Phiên bản mới nhất đã hỗ trợ cho iPhone 5.

It’s playing

Là một trong số rất ít ứng dụng iOS trả phí bản quyền cho file DTS và AC3 hiện nay, It’s Playing cũng vừa nâng cấp để tận dụng lợi thế của màn hình iPhone 5 lớn hơn. Trên hết, nó hỗ trợ mọi định dạng quan trọng như AVI, MKV, WMV, OGG, FLV, tìm và hiển thị phụ đề nhiều nguôn ngữ.

 

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép quản lí fite với thư mục “ẩn danh”, chỉnh sửa file video thông qua điều chỉnh tương phản, màu sắc và cả âm lượng.

Oplayer

Trang bị trình duyệt file mạnh mẽ, cho phép sao chép, cắt dán file muốn chuyển tới ứng dung qua iTunes hay bất kì phương tiện nào khác, OPlayers hỗ trợ mọi định dạng chính với độ phân giải 1080p (phụ thuộc vào khả năng decode của thiết bị iOS). Ứng dụng cũng có khả năng phát file video đính kèm trong ứng dụng Mail.

Video Stream

Video Stream hỗ trợ bất kì định dạng video nào lưu trữ trong thiết bị iOS, hỗ trợ màn hình iPhone 5, iPad Retina với chất lượng 1080p trong một giao diện gọn gàng. Tuy nhiên, sức mạnh của ứng dụng nằm ở khả năng thiết lập quan hệ khách – chủ ( client-server) dễ dàng để chạy được chương trình nhỏ trong máy tính, phát video từ đây tới thiết bị iOS thông qua Wi-Fi hay 3G/4G.

RockPlayer 2

Là một thay thế hoàn hảo cho ứng dụng chơi nhạc mặc định, RockPlayer 2 cũng được nâng cấp để phù hợp với màn hình 4 inch của iPhone 5, hỗ trợ mọi định dạng, kể cả các file HD MKV lớn trên 2GB cùng phụ đề. Tuy nhiên, nếu muốn không bị làm phiền bởi quảng cáo, bạn phải đăng kí thuê bao giá 4,99 USD.

 

Các file có thể được nhập vào qua iTunes, HTTP, FTP và WebDAV. Ngoài ra, còn có quản lí thư mục, chỉnh sửa video, kết nối không dây/có dây từ thiết bị iOS tới Apple TV.

 

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga