Cài ngay những hình nền ấn tượng nhất cho “dế” chạy Windows Phone 8.1

Cập nhật: 01/06/2015 13:41
Khi vừa mua được một chiếc Windows Phone chắn hẳn điều đầu tiên các bạn muốn làm đó là thay đổi hình nền điện thoại sao cho phù hợp với cá tính và phong cách của mình nhất. Chưa cần phải sử dụng đến những bức ảnh đẹp lung linh, các ứng dụng trên Windows Phone cũng có thể cung cấp cho bạn khá nhiều hình nền độc đáo. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows Phone 8.1 hãy cập nhật ngay 3 ứng dụng tạo hình nền top đầu dưới đây để màn hình điện thoại chỉ mang dấu ấn đặc trưng của riêng bạn.

  PolyScreen for Windows Phone

Là ứng dụng mới trong  Windows Phone Store nhưng PolyScreen có thể giúp bạn tạo ra hình nền cách điệu với các hình ảnh, biểu tượng đơn giản. Dù bạn là người mới sử dụng nhưng bạn hoàn toàn làm chủ được ứng dụng vì cách dùng của PolyScreen khá đơn giản. Tuy nhiên, ứng dụng lại giúp bạn tạo ra các hình ảnh vừa vặn và gọn gàng cho hình nền Start. Bạn có thể thay đổi được độ đậm nhạt hoặc thêm vào các màu sắc để tạo được hình nền đơn giản mà đẹp mắt

Start Screen Customizer for Windows Phone

 

Thứ hai là Start Screen Customizerm ở ứng dụng này thì người sử dụng có thể sáng tạo thêm rất nhiều hình ảnh với màn hình Start. Start Screen Customizer cho phép bạn tạo ra các hình ảnh chỉ với một màu sắc hoặc hình ảnh bình thường. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh của với phong cách riêng bạn để tạo hình nền cho thanh start.

ZEDGE™ Ringtones & Wallpapers for Windows Phone

Và cuối cùng là ZEDGE ™, ứng dụng này có điểm thú vị hơn hai ứng dụng trên vì ngoài việc tạo ra các hình nền thì ZEDGE ™ còn giúp người dùng tạo nhạc chuông. Với hơn 300 triệu nhạc chuông và hình nền miễn phí từ Zedge mỗi tháng thì thương hiệu ZEDGE ngày càng được đánh giá là có chất lượng cao độc đáo và đa dạng. Hơn nữa, bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí để tải về nhạc chuông và hình nền với chất lượng HD cho điện thoại của bạn.

Ở 3 ứng dụng hình nền đẹp cho Windows Phone 8.1 chắc hẳn độc giả sẽ chọn được riêng cho mình ứng dụng phù hợp rất với bạn. Khi đã chọn được hình nền hợp lý rồi bạn chỉ cần sắp xếp sao cho hợp lý các biểu tượng này để phong phú và đa dạng hơn.Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga