Ứng dụng Sketch Guru vẽ chân dung từ ảnh thật

Cập nhật: 01/03/2015 00:59
Để giả những nét vẽ tay từ ảnh chụp gốc, nhất là ảnh chụp chân dung, bạn có thể nhờ đến ứng dụng Sketch Guru hiện đang rất phổ biến trên các nền tảng smartphone.

 So với những bức ký họa bằng tay thì sản phẩm của Sketch Guru cũng không đến nỗi nào, thậm chí bạn còn có thể làm người khác tin rằng đó là vẽ tay nếu như không tiết lộ ảnh chụp gốc.  Hơn  nữa mặc dù hiệu ứng làm nét vẽ tay có trong nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau nhưng Sketch Guru có vẻ được tín nhiệm nhất trên cả 2 nền tảng smartphone là Android  iOS.

Nếu bạn muốn thử cách vẽ chân dung từ ảnh thật bằng Sketch Guru thì có thể làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây (lấy nền tảng Android làm minh họa):

Bước 1: Sau khi tải Sketch Guru về từ kho ứng dụng, hãy mở lên và vào mục Camera để chụp ảnh trực tiếp hoặc mục Gallery để chọn ảnh lưu trong máy.

A1-cach-ve-chan-dung-tu-anh-that-Sketch-Guru-Screenshot_2015-02-25-15-31-52.jpg

Vẽ chân dung từ ảnh thật bằng Sketch Guru: Hãy mở lên và vào mục Camera (1) để chụp ảnh trực tiếp hoặc mục Gallery (2) để chọn ảnh lưu trong máy.

Bước 2: Lấy ảnh theo một tỷ lệ nào đó.

A2-cach-ve-chan-dung-tu-anh-that-Sketch-Guru-Screenshot_2015-02-25-15-49-31.jpg

Vẽ chân dung từ ảnh thật bằng Sketch Guru: Lấy ảnh theo một tỷ lệ nào đó (ví dụ trong hình ta đang lấy ảnh 1:1, hình vuông).

Bước 3: Lựa chọn một kiểu vẽ tay mà bạn thích trong danh sách dài phía dưới (hiệu ứng ký họa bằng bút chì là PencilSketch). Bạn cũng có thể chọn biểu tượng điều chỉnh thêm.

A3-cach-ve-chan-dung-tu-anh-that-Sketch-Guru-Screenshot_2015-02-25-15-57-35.jpg

Vẽ chân dung từ ảnh thật bằng Sketch Guru: Lựa chọn một kiểu vẽ tay mà bạn thích trong danh sách dài phía dưới (trong ảnh ta đang chọn hiệu ứng Gouache). Bạn cũng có thể chọn biểu tượng điều chỉnh thêm (mũi tên).

Bước 4: Với bảng điều chỉnh, bạn có thể tăng giảm độ tươi sáng màu sắc, tăng giảm độ sáng tối chung, hoặc chỉnh cân bằng sắc xanh đỏ. Sau khi chỉnh xong hãy bấm dấu xác nhận ở góc trên.

A4,5-cach-ve-chan-dung-tu-anh-that-Sketch-Guru-Screenshot_2015-02-25-15-58-29.jpg

Vẽ chân dung từ ảnh thật bằng Sketch Guru: Với bảng điều chỉnh, bạn có thể tăng giảm độ tươi sáng màu sắc (3), tăng giảm độ sáng tối chung (4), hoặc chỉnh cân bằng sắc xanh đỏ (5). Sau khi chỉnh xong hãy bấm dấu xac nhận ở góc trên.

Bước 5: Bạn có rất nhiều lựa chọn để đem khoe sản phẩm, hoặc lưu vào máy, hoặc đăng lên Facebook, hoặc đăng lên Twitter…

A5-cach-ve-chan-dung-tu-anh-that-Sketch-Guru-Screenshot_2015-02-25-15-59-05.jpg

Vẽ chân dung từ ảnh thật bằng Sketch Guru: Bạn có rất nhiều lựa chọn để đem khoe sản phẩm, hoặc lưu vào máy (6), hoặc đăng lên Facebook (7), hoặc đăng lên Twitter (8).Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga